Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Ấn tượng ngày khai mạc Triển lãm Harley châu Á [1:19 | 17/09/2013]

TGTH - 10h sáng 15-09, tại trung tâm KLCC Esplanade diễn ra buổi khai mạc Triển lãm xe Harley - Davidson thuộc ngày hội Harley châu Á, kỷ niệm 110 năm hinh thành hãng motor danh tiếng đến từ nước Mỹ - Harley- Davidson (H-D). Lễ hội đã lôi cuốn hàng ngàn dân chơi HD khắp khu vực châu Á về tham dự cùng hàng chục ngàn khách du lịch quốc tế và người dân bản địa tham gia.

Đoàn HOG Sài Gòn tại triển lãm

 

 

Được tổ chức ở khu công viện lớn bên cạnh Tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia) nên BTC đã dựng 5 khu vực chức năng dành cho khách tham quan thỏa chí khám phá. Ngay cổng vào là sân khấu lớn được dựng trên hòn đảo giữa hồ trung tâm KCLL để phục vụ chương trình nhạc quốc tế, pop, rock được biểu diễn liên tục với sự trình diễn của các ban nhạc lớn của Malaysia và khu vực như Malaysian Drum Symphony, Legen of Music....

 

Sân khấu chính nơi trình diễn của các band nhạc hàng đầu malaysia

 


 

Khách tham quan rất hào hứng tạo dáng với các chiên binh hùng dũng

 

 

 

Khu vực thu hút hàng ngàn người hâm mộ Harley chính là khu triển lãm các sản phẩm mới phiên bản kỷ niệm 110 năm của H-D như Street Bod, Ultra-limited... thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến từ nhiều quốc gia lân cận đổ về đây chiêm ngưỡng.

 

Những ai muốn có cảm giác chinh phục những con quái thú HD thì hãy ghé khu vực Jumstar, tại đây các nhân viên của HD giúp chúng ta tìm hiểu và chế ngự nó.


 

Kế tiếp là 2 khu vực trải nghiệm xe H-D cho nhưng khách tham quan trải nghiệm cảm giác điểu kiển xe H-D (Jumpstart station). Và phần tạo cho khách tham quan sự phấn khích tột cùng là khu trải nghiệm đua “Drag” trên 2 chiếc V-ROD cùng các thiết bị giả lập, khách thăm quan đã có được cảm giác phấn khích bởi tiếng bô, khả năng tăng tốc đến từ  sức mạnh của động cơ V-twin 120 mã lực và do hai chuyên gia đến từ Mỹ hướng dẫn trực tiếp.

 

Trung tâm dịch vụ làm đẹp cho khách tham quan

 

 


HD cũng đã rất tâm lý và chu đáo  khi bố trí riêng một khu vực bên trái sân khấu với các dịch vụ  phục vụ khách tham quan như đánh giày kiểu Harley, cắt tóc nhanh, sơn hình xăm theo mẫu hình xăm các tay chơi Harley và nhiều khu vực khác giúp các tính đồ H-D hoàn thiện phong cách riêng của minh.

 

Phần thưởng cho những ai kiên nhẫn xếp hàng là những chữ ký của Bill Davidson.


Ngay ngày khai mạc Ngày hội Harley, khu vực liên tục xếp hàng rồng rắn chính là khu vực để các thành viên H-D châu Á cũng như khách tham quan được gặp gỡ và xin chữ ký ông Bill Davidson (Phó Chủ tịch bảo tàng H-D, cháu cố của vị khai sáng mẫu xe danh tiếng Harley – Davidson). Với phong thái thân thiện và ấn tượng, Bill đã cho các fans những phút giây ấn tượng khi liên tục ký vào các vật dụng của người mê Harley như mũ bảo hiểm, áo da, poster và cả những vật dụng thường ngày khác của fans. Có các tay nhà báo tham dự Triễn lãm cũng không ngần ngại khi chìa cả ống kính của mình để thần tượng ký tên vào.

 

Hội HOG ThaiLan chụp hình lưu niệm trước khi di chuyển qua triển lãm

 Rất đông thành viên HOG các nước tham dự

 Hôm nay, 16-9, cuộc diễu hành của 500 chiến xa Harley đến từ các nước trong khu vực hy vọng sẻ làm mãn nhãn các tính đồ H-D. Xe & Thể thao sẽ có bài tường thuật về cuộc diễu hành này.

 

 


Trần Linh (từ Kuala Lumpur, Malaysia).

Nguồn:thegioitruyenhinh.vn