Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

500 chiến binh Harley diễu hành trên đường phố Kuala Lumpur, Malaysia[3:49 | 18/09/2013]

TGTH - Các chiến binh Harley – Davidson đã làm một cuộc diễu hành hoành tráng qua tất cả các con đường lớn của thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) với nhiều mẫu xe truyền thống và cả những xế độ của giới chơi xe Harley trong khu vực.

Sáng sớm tại đại bản doanh của Ban tổ chức đặt tại khách sạn Concoder KL, các hội H-D các nước đã bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện lớn trong ngày.

 

Từ sáng sớm ngày 16.09 tại khách sạn Concoder, KL, hàng trăm thành viên các hội HOG các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Indonesia và chủ nhà Malaysia đã chuẩn bị nai nịt gọn gàng chăm sóc cho các chiến binh của mình thật sạch đẹp, để chuẩn bị cho một cuộc khoe mình tập thể lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương vào lúc 10h sáng cùng ngày tại  bãi đỗ xe Lot D1 kế bên khách sạn Mandarin Oriental. 500 chiến binh H-D tập trung ở đấy làm Lễ xuất phát.

 

Vợ chồng ông Bill Davidson dẫn đoàn diễu hành

 

Ấn tượng nhất của đoàn diễu hành Harley – Davidson tại châu Á năm nay là hưởng ứng Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập hãng xe danh tiếng này và được dẫn đầu bởi chiếc Harley – Davidson CVO đời 2014 màu vàng cam ánh kim do đích thân cháu cố của người sáng lập hãng - Bill Davidson và vợ – dẫn đầu. Trong tiếng hò reo của hàng ngàn người hâm mộ ở khu khởi hành và suốt con đường mà đoàn đi qua, các chiến binh H-D hầm hố đã làm mãn nhãn tất cả những tín đồ yêu xe. Đoàn sẽ diễu hành qua các còn đường trung tâm thủ đô Kuala lumpur với tổng đoạn đường khoảng 60km.

 


Phát biểu sau cuộc diễu hành, PCT Bảo tàng Harley – Davidson đã không dấu niềm xúc động: “Dù đã tham gia khá nhiều cuộc diễn hành Harley trên khắp thế giới với số lượng xe tham gia đến hàng ngàn, nhưng cảm giác đi giữa đoàn người phấn khích và tình yêu của fans với Harley tại đây làm tôi và tất cả những người tổ chức rất phấn khích. Hy vọng những mẫu xe mới trong bộ sưu tập Rushmore năm 2014 sẽ làm mãn nhãn  những người hâm mộ châu Á”.

 

anh Phong Ho thành viên của đoàn HOG Sai Gòn giao lưu cùng ông Bill Davidson

 

 

 

 


 

 

 

Trần Linh

Nguồn:thegioitruyenhinh.vn