Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

tin liên quan

Tiến tới SEA Games 27: Singapore đặt hy vọng vàng vào tân kỷ lục gia[12:07 | 12/10/2013]

TGTH - Gương mặt trẻ xuất sắc Sean Lim đã được tuyển chọn vào danh sách đội tuyển điền kinh Singapore thi đấu tại SEA Games 27 vào tháng 12 tới ở Myanmar.

 

 

Sean Lim mới 20 tuổi và đang phục vụ trong quân ngũ. Anh đã vụt trở thành ngôi sao sáng sau khi phá vỡ kỷ lục nhảy sào Singapore với thành tích 4.83 m tại giải điền kinh Singapore mở rộng 2013.


Liên đoàn điền kinh Singapore (SAA) và Ủy ban Olympic quốc gia Singapore (SNOC) cho biết, Lim sẽ là sự thay thế cho VĐV Edwin Chong, người đã xin rút lui khỏi đội tuyển bởi đang có kế hoạch tập trung cho học tập tại nước ngoài. Như vậy Lim sẽ thi đấu ở nội dung nhảy sào nam cùng với nhà cựu kỷ lục Chan Sheng Yao. Với sự hiện diện của Sean Lim, Singapore hy vọng sẽ phá vỡ sự thống trị của người Thái ở sân chơi SEA Games.


Theo đánh giá của các chuyên gia điền kinh, từ nay đến cuối năm, thành tích của Sean Lim sẽ được cải thiện hơn nữa và người ta có thể chờ đợi thành tích cao hơn ở SEA Games 27.


Tại SEA Games 26, Edwin Chong giành HCĐ với thành tích 4m70, thấp hơn rất nhiều so với thành tích 4m83 của Sean Lim. Hai vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về Sintawacheewa và Sompong Saombankua cùng của Thái Lan.


Cũng sau giải Singapore mở rộng, SAA đã loan báo có thêm 2 VĐV nữa xin rút lui khỏi đội tuyển tham dự SEA Games là VĐV ném lao nam Scott Wong và VĐV marathon nữ Anne Qi Hui cũng đều vì lý do tập trung vào học tập.

 

 


T.N

Nguồn:http://thethaovietnam.vn/