Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

HLV bóng bàn Việt Nam bị "đuổi" trắng trợn khỏi khu vực chỉ đạo[5:07 | 03/06/2015]

TGTH - HLV Nguyễn Nam Hải của ĐT bóng bàn bất ngờ bị trọng tài truất quyền chỉ đạo mà chính ông cũng không biết tại sao.

Trận thi đấu đơn nữ chiều nay (3/6) tại SEA Games 28 giữa hai VĐV Nguyễn Thị Nga của Việt Nam và Isabella của Sing diễn ra khá căng thắng, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, Isabella đã dẫn trước Nguyễn Thị Nga với tỷ số 2-1.

 

 

Ông Hải phân bua với giám sát trận đấu nhưng không thay đổi được quyết định của trọng tài.

Sang set thứ 4, khi Nguyễn Thị Nga đang thăng hoa và dẫn lại với tỷ số 6-3, bất ngờ trọng tài bàn đã ra hiệu cho trọng tài chính phạt thẻ đỏ với HLV Nguyễn Nam Hải vì cho rằng đã chỉ đạo kín cho học trò khi trận đấu đang diễn ra. HLV tuyển Việt Nam phải rời khỏi khu vực chỉ đạo ngay lập tức.

Ông đã ra phản ánh với giám sát trận đấu và ban trọng tài nhưng không được giải quyết và được thông báo là trận đấu vẫn đang tiếp tục nên họ không giải quyết và bị mời lên khán đài ngồi.

Sau thời điểm đó, chỉ còn một mình VĐV Nguyễn Thị Nga trên sân, tuy nhiên cô đã bình tĩnh thi đấu và thăng hoa khi thắng 14-12 trong set 4 để bước tiếp vào set 5 quan trọng.

Trước lối đánh phòng thủ khá chặt và lì lợm của Isabella, Nguyễn Thị Nga đã bình tĩnh chờ thời cơ và dứt điểm thành công trong những pha bóng quyết định và giành thắng lợi chung cuộc 3-2 trước VĐV đội chủ nhà.

 

 

 

Tay vợt Nguyễn Thị Nga dù gặp nhiều áp lực nhưng vẫn ngược dòng giành chiến thắng trước VĐV chủ nhà.

Sau điểm quyết định, cô oà khóc và chạy lên khán đài ôm chầm lấy HLV Nguyễn Nam Hải. "Tôi dành chiến thắng này cho người thầy của tôi, tôi thực sự hạnh phúc khi đã chiến thắng ở trận đầu ra quân, đặc biệt là trướcVĐV chủ nhà", Nga nghẹn ngào chia sẻ.

Còn HLV Nguyễn Nam Hải cho biết sau trận đấu: "Khi Nga chuẩn bị giao bóng ở điểm 6-3 set thứ tư, tôi bất ngờ bị trọng tài phạt thẻ đỏ với lỗi kỹ thuật. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, lúc đó tôi đang lấy tay lau mồ hôi trán thì bị trọng tài phạt lỗi chỉ đạo học trò khi trận đấu đang diễn ra. Thật vô lý, học trò của tôi đang dẫn điểm và có khả năng dành chiến thắng ngược trước vận động viên chủ nhà, đây có lẽ là lý do chính của họ".

Cũng ở môn bóng bàn, ở nội dung đôi nam - nữ Quang Linh/Mỹ Trang thắng đôi Ibrahim/Muhd Shakirin (Malaysia) với tỷ số 3-2 (10/12, 11/8, 10/12, 11/9, 11/9) qua đó lọt vào bán kết và chắc chắn sẽ giành được ít nhất HCĐ.

Ở bán kết diễn ra lúc 17h30 chiều nay, 3/6 Quang Linh-Mỹ Trang đối đầu với đôi chủ nhà Singapore Yang Zi-Yu Mengyu.

 
 

Nguồn:VOV