Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hamlet Trương cùng ca sĩ Tăng Phúc “chơi hết mình” cùng các cầu thủ nhí[6:12 | 20/07/2017]

TGTH - Hamlet Trương cho biết, dạo gần đây anh chăm chỉ tham gia các chương trình liên quan đến thiếu nhi để có thêm chất liệu viết truyện tranh, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Sau cuốn tản văn “Mình sinh ra đâu phải để buồn”, Hamlet Trương liền giới thiệu tới độc giả tập truyện ngắn “Yêu một người khó lắm”. Bên cạnh các dự án âm nhạc, các tác phẩm văn chương của Hamlet Trương luôn được đón nhận nồng nhiệt bởi các đề tài anh khai thác đều gần gũi với giới trẻ. Anh cho biết, để “đổi gió” trong sáng tác của mình, thay vì viết về đề tài về tình yêu đôi lứa, lần này anh sẽ tập trung hoàn thành truyện tranh dành cho thiếu nhi. “Trương sẽ sáng tác một tác phẩm dành cho thiếu nhi và dự kiến sẽ giới thiệu rộng rãi trong Hội sách TP.HCM vào tháng 3 năm sau. Khi đọc cuốn truyện tranh đó, các bé sẽ thích thú với chú cún con nghịch ngợm cùng những câu chuyện nhân văn”, anh chia sẻ.
 

Nhằm tìm thêm chất liệu cho đứa con tinh thần, Hamlet Trương đã theo chân hành trình Cầu thủ nhí 2017 với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lý giải việc chọn tham gia Cầu thủ nhí 2017 mà không phải chương trình nào khác để khai thác ý tưởng, anh thẳng thắn: “Các chương trình truyền hình thực tế hiện nay thường khai thác yếu tố tài năng về ca hát, nhảy múa... nhưng thiếu đi một sân chơi trải nghiệm bổ ích cho các em. Cầu thủ nhí 2017 vừa có trải nghiệm bổ ích vừa mang đến sự vui vẻ cho mùa hè náo nhiệt”. 

 

Đến với chương trình còn có ca sĩ trẻ Tăng Phúc, một người em thân thiết với Hamlet Trương. Cả hai đã cùng 10 cầu thủ nhí thi hái nho tại vườn nho Ba Mọi và học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc (Ninh Thuận). Tại cở sở sản xuất gốm Bàu Trúc của nghệ nhân Đàng Thị Phan, Hamlet Trương đã mặc đồ Chăm và chia sẻ đến các em nhiều điều thú vị về một trong hai làng gốm cổ xưa nhất Đông Nám Á còn lưu giữ này. Các cầu thủ nhí rất hào hứng khi lần đầu tiên được chính nghệ nhân Đàng Thị Phan dạy cách làm gốm bằng tay, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt cho các em.

 


 

Sau chuyến hành trình, Hamlet Trương  cho biết bản thân anh thấy mình trẻ ra được… chừng mười tuổi. Qua hình ảnh các em, anh nhớ lại nhiều trò chơi thơ ấu với đong đầy kỷ niệm. Anh bật mí rằng lúc nhỏ mình nghịch lắm và hay “lãnh đạn” lãng xẹt. “Hồi nhỏ, mỗi lần Trương chơi trò bắn bi thì bị chó cắn, chơi trò bắt cướp thì bị quẹt chân vào cửa sắt toé máu. Ba phải dẫn Trương đi chích ngừa mệt mỏi luôn!”, anh hài hước. 

 

Trước khi tham gia các hoạt động vui chơi tại Bình Thuận, 10 cầu thủ nhí đã có bài tập đầu ngày tại tháp Pô Klong Garai. Trước vẻ đẹp thách thức thời gian của cụm di tích tháp, huấn luyện viên chuyên môn Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra thử thách rèn luyện sức bền cho các em. Theo đó từ chân tháp, 10 cầu thủ nhí phải vượt qua 2 trạm với các vượt chướng ngại vật để đưa bóng lên đỉnh tháp. Theo danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, qua bài tập sẽ giúp các em nâng cao 3 yếu tố: sức mạnh – sức bền – kỹ thuật khéo léo. “Ở mỗi điểm dừng chân, tôi luôn lồng ghép các bài tập vận động đầu ngày. Điều đó giúp các em duy trì sức bền để có thể di chuyển liên tục với nhiều hướng khác nhau, chạy hết 90 phút trên sân cỏ mà không giảm sức”, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết.

 


 

Tập 6 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy, ngày 22/7. Chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn