Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Fan cuồng của Casillas hả hê khi Tây Ban Nha... thua đội bóng xếp dưới Việt Nam[7:43 | 08/06/2016]

TGTH - Việc David de Gea được xếp bắt chính trong trận giao hữu với Georgia đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội, nhưng cuối cùng các fan cuồng của "Thánh Iker" có dịp hả hê.

 

Sau khi trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Georgia (đội đứng thứ 137 trong BXH FIFA, kém Việt Nam 4 bậc) kết thúc với thất bại 0-1 gây sốc của nhà đương kim vô địch châu Âu, mạng xã hội Twitter đã tạo ra hashtag #CasillasTitular với việc gửi hàng nghìn tin nhắn liên quan đến việc lựa chọn thủ môn bắt chính của La Roja tại Euro 2016.

Hình ảnh Iker Casillas ngồi ủ rũ trên băng ghế dự bị ở sân Alfonso Perez chứng kiến Tây Ban Nha thất thủ là khởi đầu cho cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Các fan của De Gea cuối cùng cũng có dịp vênh mặt tự đắc khi "người gác đền" nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Man United mùa 2015/16 này được bắt chính. Tuy nhiên, fan của "Thánh Iker" lập tức phản pháo chế nhạo việc thủ môn này để lọt lưới bàn thua từ đội bóng đứng thứ 137 trên bảng xếp hạng FIFA.

Fan cuồng của Casillas hả hê khi Tây Ban Nha... thua đội bóng xếp dưới Việt Nam - Ảnh 1.

 

Từ khóa #CasillasTitular (Casillas bắt chính) đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên Twitter. Không có gì khó hiểu khi Casillas vẫn có lực lượng fan đông đảo dù đã bước sang tuổi xế chiều. Với 16 năm khoác áo đội tuyển và 167 trận, góp công lớn vào 3 danh hiệu lớn của đội tuyển, thủ môn 35 tuổi này hoàn toàn chinh phục người hâm mộ Tây Ban Nha. Vì thế, khi một tài năng trẻ mới nổi lên như De Gea chiếm suất bắt chính đã gây nên sự phản ứng dữ dội của fan ruột "Thánh Iker".

"Sự thiếu tôn trọng của Del Bosque đối với Iker Casillas là không thể chấp nhận. Bạn không thể đối xử với một huyền thoại như vậy", "Casillas đã đem lại tất cả mọi thứ cho chúng ta", "Không Casillas, Tây Ban Nha chẳng làm nên trò trống gì", "Casillas là sự khác biệt với các đội bóng khác, chúng ta không tôn trọng huyền thoại của mình", "Iker là mãi mãi và bất diệt", "Không có Casillas, Tây Ban Nha sẽ không vượt qua vòng bảng", "Những con số không nói dối"... Các dòng trạng thái đã cho thấy sự phản ứng căng thẳng đối với việc Casillas phải ngồi ghế dự bị.

Fan cuồng của Casillas hả hê khi Tây Ban Nha... thua đội bóng xếp dưới Việt Nam - Ảnh 2.
 

Quả thực, các fan ruột của "Thánh Iker" đã có dịp hả hê khi chứng kiến De Gea để lọt lưới bàn thua quyết định. Thống kê càng chứng tỏ tầm quan trọng của Casillas, rằng trong 8 bàn thua mà đội tuyển Tây Ban Nha phải nhận trong 20 tháng qua, thủ môn kỳ cựu này chưa hề phải vào lưới nhặt bóng, trong khi De Gea để thủng lưới 5/8 bàn, còn Sergio Asenjo, Kiko Casilla và Sergio Rico nhận 3 bàn thua còn lại.

Nguồn:tri thức trẻ