Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Đội Cầu thủ nhí 2017 lên dây cót trước thềm trận đấu với FC Seoul tại Hàn Quốc[1:16 | 19/09/2017]

TGTH - “Những trận đấu chiếm được ưu thế tại Đà Nẵng, TP.HCM tiếp thêm tự tin cho đội tuyển Cầu thủ nhí 2017 trước trận đấu với FC Seoul, nhưng chúng ta không được phép chủ quan”, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn dặn dò các học trò trước khi sang du đấu tại Hàn Quốc.

Cuối tuần này, HLV Nguyễn Hồng Sơn sẽ cùng các học trò sang Hàn Quốc, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với FC Seoul. Đây là trận đấu giao lưu mang tính chất quốc tế đầu tiên của đội bóng Cầu thủ nhí 2017.

 

 

Nhà cầm quân Cầu thủ nhí 2017 đánh giá rằng FC Seoul mạnh hơn cả về sức vóc lẫn lối chơi nhưng không có nghĩa là không thể bị đánh bại. Phía Cầu thủ nhí 2017 sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất trước đối thủ. “Tôi tự tin với những gì các cầu thủ nhí đã thể hiện tại các trận đấu ở trong nước thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có những bàn thắng tại Hàn Quốc”, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết.

 

 

Tại buổi tập cuối cùng trước khi sang Hàn Quốc, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra các “chiêu bài” cuối về chiến thuật cho các cầu thủ nhí với các kỹ năng phòng thủ, kỹ năng tấn công và bài tập phản xạ dành cho thủ môn. Các bài tập này được HLV duy trì liên tục kể từ khi chọn ra tốp 10 cầu thủ nhí 2017 tại TP. Đà Nẵng. HLV nhấn mạnh: “Khi chuyền bóng cho tiền vệ của mình, thì trước tiên phải xem bạn tiền vệ đấy có khả nhận tiếp nhận bóng không, sẽ dẫn bóng về hay đột phá ngay lập tức, hay là chuyền về cho mình, mình mới băng lên. Khi đồng đội có bóng, người khác phải mở rộng biên, di chuyển vào những chỗ trống. Chỉ có một vài trường hợp là các bạn đập, bật tường được thôi”.

 

 

Đánh giá về đối thủ, danh thủ Việt Nam cho rằng các cầu thủ đến từ lò đào tạo FC Seoul đã quá chuyên nghiệp. Các cầu thủ đã được đào tạo cùng nhau, tập luyện cùng nhau từ nhỏ nên đây là lợi thế cực lớn cho đối thủ trong trận giao hữu sắp tới. “Đội Cầu thủ nhí 2017 theo chiến lược của tôi là phòng thủ nhiều hơn, chủ động tranh bóng và phòng ngự ở giữa sân. Với lối chơi kết hợp chặt chẽ, các cầu thủ nhí sẽ có cơ hội tốt đưa bóng vào khung thành đối phương”, HLV Nguyễn Hồng Sơn tự tin.

 

 

Tuy nhiên, nhà cầm quân Cầu thủ nhí 2017 vẫn tỏ ra khá lo lắng. Mặc dù các cầu thủ nhí tiến bộ rất nhanh và mạnh lên đáng kể nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm va chạm với đội bóng quốc tế, nên các cầu thủ phải chịu áp lực gấp nhiều lần so với các trận đấu trong nước. Bên cạnh đó, chân sút nhí Như Tuấn chưa khỏi chấn thương cũng là một điều bất lợi cho đội bóng. Đổi lại, đội Cầu thủ nhí 2017 vẫn còn rất nhiều cầu thủ tốt, đặc biệt là Quang Anh và Minh Hiếu, cặp bài trùng hứa hẹn làm nóng “chảo lửa” tại Seoul.

 

 

Theo dự kiến, trận đấu giữa Cầu thủ nhí 2017 và FC Seoul sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 23/09 theo giờ Việt Nam. Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, do Tập đoàn Lotte tài trợ.

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn