Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam[4:21 | 29/10/2019]

TGTH - Trong những năm gần đây, xu hướng du lịch Nhật Bản ngày một tăng cao, không chỉ dừng lại ở khách đoàn mà còn mở rộng đến những đối tượng du lịch tự túc.

Với nền văn hóa có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, ẩm thực phong phú, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp,
con người thân thiện và mến khách, Nhật Bản hiện đang trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du khách Việt.

 

 

Hòa cùng làn sóng đó, Công ty TNHH Truyền thông Kilala chính thức ra mắt bộ sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản với tập đầu tiên mang tên “Japan Guide”, với mong muốn mang đến một ấn phẩm du lịch Nhật Bản dành riêng cho người Việt Nam. Ấn phẩm do Nhà xuất bản Thông tấn phát hành và sẽ được bày bán rộng rãi tại các nhà sách và trang thương mại điện tử trên cả nước từ ngày 31 tháng 10 năm 2019.

 

1) Smart Traveller – Người lữ hành thời công nghệ:  Chuyên mục cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tự lên kế hoạch cho chuyến  đi như cách xin visa, hành lý nên mang theo, những xu hướng du lịch mới nhất và cẩm nang  các loại quà lưu niệm nên mua khi đến Nhật. Bên cạnh đó, các hướng dẫn khác như cách  di chuyển từ  sân bay vào khu vực trung tâm,  hay  cách kết nối Internet tại Nhật  cũng  sẽ giúp bạn chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

 

 

2) Railway – Du lịch Nhật Bản bằng đường sắt Tàu điện là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Nhật Bản nhưng hiện vẫn còn khá mới  mẻ  với du khách Việt. Những hướng dẫn trực quan về  cách mua vé tàu, cách xem bản đồ tàu điện, cách đi tàu hay những  quy tắc  cư xử  trên tàu điện  sẽ  giúp bạn không còn cảm  thấy bối rối khi sử dụng tàu điện tại Nhật nữa. Ngoài ra, Japan Guide cũng sẽ giới thiệu đến  bạn các loại vé thông hành với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch, giúp bạn tiết  kiệm chi phí đi lại một cách đáng kể.

 

3) 30 Destinations – 30 điểm đến gợi ý  Bên cạnh “cung đường vàng” Tokyo – Kyoto – Osaka đã quá quen thuộc với các du khách nước ngoài, Nhật Bản còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang ẩn mình khắp từ bắc  tới nam với những nét đẹp hoang sơ chưa được khai phá. Trong  chuyên mục  này,  Japan  Guide sẽ gợi ý đến bạn 30 điểm đến hiện đang được đông đảo du khách địa phương và thế giới tìm đến. Những địa danh này được chia thành 8 vùng địa lý của Nhật Bản nên bạn có  thể  dễ  dàng tra cứu dựa trên lịch trình  của mình.  Đối với những du khách chưa từng đến  Nhật Bản, hi vọng chuyên mục này sẽ khơi gợi cảm hứng du lịch trong bạn và tạo động lực  để bạn đặt chân đến xứ Phù tang xinh đẹp một ngày không xa.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn