Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lâm Vỹ Dạ " cà khịa " Anh Đức tại " Tôi tuổi teen"[2:32 | 08/11/2019]

TGTH - Sau khi tập 1 được phát sóng, chương trình Tôi Tuổi Teen đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay. Chính vì đây là chương trình hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, mang tính nhân văn rất cao và đem đến nhiều góc nhìn mới, tích cực hơn giữa phụ huynh và con cái.

Đến với tập 2, sự hiện diện của hai nghệ sĩ khách mời Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ cùng những bí mật sau ánh đèn sân khấu sẽ được chia sẻ lần đầu tiên tại tập 2 của chương trình Tôi Tuổi Teen được phát sóng vào lúc 21g00 tối Thứ Bảy ngày 9/11 trên kênh HTV7 và kênh HN1.

 


 

Tiếp tục đến với tập 2, bộ đôi khách mời “lầy lội” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ lần đầu chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện về gia đình, cuộc sống cá nhân. Lần đầu tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ nhiều lần xúc động trước những câu chuyện của các bạn nhỏ và nghẹn ngào trong chính câu chuyện của mình. 

 


 

Ngay từ đầu xuất hiện, cặp đôi “không đội trời chung” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ chào nhau bằng một màn “chặt chém” không thương tiếc. Điển hình là khi Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân ăn mặc rất năng động, tươi trẻ vì mục đích để tham gia chương trình “Tôi Tuổi Teen”. “Nhanh như chớp”, Anh Đức liền lên tiếng “khen ngợi” Lâm Vỹ Dạ mặc chiếc áo len “giống như bà nội mình” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Quyết không bỏ qua chuyện này, đến phần tự giới thiệu bản thân của Anh Đức, nam khách mời thừa nhận bản thân rất trưởng thành và chín chắn để tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ liền “tặng” ngay một câu “cà khịa” cực chất : “Những người không có gia đình thường rất mạnh miệng” làm khán giả tại trường quay tặng ngày tràn pháo tay thích thú.

 


 

Tập 2 - Tôi Tuổi Teen sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21g00 tối Thứ Bảy (09/11) trên kênh HTV7 và kênh HN1. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Kiến Guru - Ứng dụng học tập dành cho học sinh từ khối 1 - 12, với gần 4,000 video bài giảng và 12,000 câu hỏi ôn tập ở nhiều cấp độ. Học sinh không chỉ hiểu kiến thức nhanh, mà còn nhớ lâu và sâu khi lý thuyết và kiến thức được thể hiện qua các ví dụ trực quan, sinh động cùng các câu hỏi ôn luyện cho các kì kiểm tra và kì thi quan trọng. Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, Kiến Guru dành tặng ưu đãi giảm 50% phí sử dụng khi tải, đăng ký và kích hoạt gói học tập. 

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn