Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hot girl Én Vàng Học Đường 2019 Tú Vy đi tìm sự khác biệt để khẳng định bản thân[2:00 | 22/12/2019]

TGTH - Tập 13 của chương trình Én Vàng Học Đường là đêm thi đầu tiên của chủ đề “Tôi tìm” sẽ là sự tranh tài của Chí Minh, Tú Vy và Minh Thắng.

Ở thử thách này, các thí sinh sẽ cùng bắt cặp với 1 thí sinh của mùa giải đầu tiên để nói về 1 vấn đề, đồng thời tranh luận cùng nhau. Bằng sự thông minh, bản lĩnh, các thí sinh phải chinh phục được bộ 4 giám khảo quyền lực: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008),  MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương

 

 

Thí sinh tiếp theo bước vào phần thi đó là Tú Vy. Cô nàng chọn nói về việc “Tìm sự khác biệt - khẳng định bản thân”. Mở đầu bài thi, Tú Vy đặt câu hỏi cho tất cả mọi người về điều gì đó mà bản thân mỗi người tự nhận thấy là nó khác biệt với người khác. Không đâu xa, Tú Vy lựa chọn nói về điểm khác biệt của 5 thí sinh còn lại của Én Vàng Học Đường. Từ đó Tú Vy đưa ra định nghĩa về sự khác biệt.

 


 

Theo cô nàng, khác biệt là đổi mới, để người khác nhận ra mình. Cô nàng còn cho biết sự khác biệt có thể bị lu mờ bởi ý kiến số đông và sự thiếu kiên định của mỗi người. Tú Vy đã đưa ra hàng loạt ví dụ để dẫn chứng. Cuối cùng, nữ thí sinh nhắn nhủ mọi người trước khi tạo sự khác biệt với mọi người, hãy tạo nên sự khác biệt với chính bản thân của mình. Là người đưa ra những quan điểm nhằm hoàn thiện bài thi cho Tú Vy, Uyên Phương cho rằng không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng phải tìm sự khác biệt vì đơn giản theo thời gian, mỗi người đều thay đổi.

 


 

Giám khảo Liêu Hà Trinh nhận định bài thi của Tú Vy chưa thuyết phục vì chỉ mới đề cập đến khái niệm của khác biệt mà chưa bàn rộng chủ đề để phân tích từ khía cạnh lập dị lẫn đặc biệt. MC Phương Uyên nhận định Tú Vy đã cố gắng và truyền tải hết những suy nghĩ của mình đến khán giả, đều đó được nữ giám khảo ghi nhận và đánh giá cao. 

 

 

Tập tiếp theo của Én Vàng Học Đường 2019 – cuộc thi dẫn chương trình dành cho đối tượng học sinh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 27/12 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Tiaokay.  

 

 PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net