Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Gia đình Trịnh Thăng Bình bị phá sản năm anh 18 tuổi.[3:18 | 29/11/2019]

TGTH - Tuần này, chương trình Tôi Tuổi Teen có sự tham gia của hai khách mời vô cùng tài giỏi: nhạc sĩ/ca sĩ Trịnh Thăng Bình và “thiếu gia nhạc viện” ViruSs.

Ngay từ màn “chào sân”, Trịnh Thăng Bình có đôi lời chia sẻ bản thân có một quá khứ rất “hoành tráng” với nhiều trải nghiệm và sẵn sàng chia sẻ trong chương trình. Bên cạnh đó, nam khách mời ViruSs cũng khẳng định rằng tuổi thơ của mình rất “dữ dội”, một tuổi trẻ rất khác biệt hoàn toàn so với những bạn trẻ khác và hy vọng sẽ truyền được cảm hứng đến cho các bạn trẻ xem chương trình.

 


 

Đến với phần Talkshow, những câu chuyện của hai khách mời sẽ lần đầu được tiết lộ và những trải nghiệm sẽ được chia sẻ. Chàng ca sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình từng rơi vào khó khăn khi gia đình từng bị phá sản. Từ nhỏ, Trịnh Thăng Bình rất được chiều chuộng và yêu thương, muốn gì được đó. Cho đến năm Trịnh Thăng Bình 18 tuổi thì bất ngờ gia đình bị phá sản và nhiều điều mình muốn đều không được ba mẹ đáp ứng.

 

 

Nam khách mời chia sẻ: “Khi ấy Bình rất giận mẹ, nghĩ rằng mẹ đang có lỗi với mình, nghĩ rằng mẹ hết thương mình rồi” vì đó là lần đầu tiên mà những thứ nam khách mời mong muốn lại bị “say no”. Nhưng mọi suy nghĩ ấy, mọi giận hờn ấy đến tan biến khi Trịnh Thăng Bình được một người chị chia sẻ rằng: “Mẹ không có lấy bất cứ cái gì của em cả. Chỉ là bây giờ mẹ không còn khả năng cho em những thứ em muốn nữa”. Trịnh Thăng Bình cũng từ đây mà thay đổi nhiều hơn, nghĩ cho ba mẹ nhiều hơn để có thể thành công như bấy giờ.

 


 

Tập 5 - Chương trình Tôi Tuổi Teen sẽ phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ Bảy (30/11) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn