Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Ngọc Nhi đăng quang Quán quân Người mẫu Angel Star’s Talent 2019.[2:19 | 13/08/2019]

TGTH - Vừa qua, Trần Nguyễn Ngọc Nhi đã giành được ngôi vị Quán quân Người mẫu Angel Star’s Talent 2019.

Sở hữu phong cách biểu diễn tự tin, cuốn hút cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Trần Nguyễn Ngọc Nhi đã bộc lộ hết tài năng của mình thông qua tài năng diễn xuất catwalk. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô bé đã chinh phục rất nhiều khán giả bởi tài năng cùng ngoại hình sáng. 

 


 

Những bước catwalk đầy chuyên nghiệp của Trần Nguyễn Ngọc Nhi  đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem

 


 

Ban giám khảo đã nhiệt tình gửi đến các thí sinh những lời góp ý, đánh giá, động viên công bằng, chính xác và tìm ra được Quán quân Người mẫu xứng đáng nhất cho chương trình Angel Star’s Talent - Tìm kiếm Ngôi Sao Thiên Thần Tài Năng 2019, khép lại đầy một mùa thi 2019 đầy thành công.

 


 

Gay cấn ngay từ những phút đầu, sự ngang tài, ngang sức của các thiên thần nhí không chỉ khiến ban giám khảo cảm thấy ngạc nhiên mà còn thoáng chút bối rối khi phải lựa chọn ra những thí sinh nổi trội hơn.

 

 

 

Ngay từ phút đầu tiên, sân khấu đã nóng hơn bao giờ hết với những màn trình diễn dự thi sôi nổi, hào hứng. Dàn thí sinh nhí đã mang đến khán giả một đêm biểu diễn xuýt xoa khen ngợi. Với năng khiếu bẩm sinh và niềm đam mê cháy bỏng, các bé tự tin biểu diễn không thua kém các anh chị chuyên nghiệp.

 


 

Cuộc thi Angel Star’s Talent - Tìm kiếm Ngôi Sao Thiên Thần Tài Năng 2019 khép lại thành công trong không khí ấp cúng, sự gắn kết chân thành của từng thành viên trong đại gia đình lớn Angel Kids Academycủa công ty Việt Angel.

 

Photo: Team Tiny Kimmy

Make up: Team Phan Song Phan

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn