Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Sải bước trên sàn catwalk trình diễn áo dài, Nam Cường hồi hộp đánh trống ngực[3:49 | 05/03/2019]

TGTH - Cùng với 90 nghệ sĩ gồm Ca sĩ, Diễn viên điện ảnh, Nghệ sĩ sân khấu trình diễn BST mang tên Thành phố màu xanh của NTK Việt Hùng, Nam Cường hồi hộp và lo lắng đến đổ mồ hôi hột. Tuy nhiên, nam ca sĩ phải giữ hình ảnh thật đẹp để coi trai ở nhà xem tivi cảm thấy tự hào.

Tối ngày 2/3, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 vừa khai mạc hoành tráng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cùng với 26 nhà thiết kế danh tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc gồm NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Thu Thủy, NTK Liên Hương, NTK Tạ Linh Nhân, NTK Tuấn Hải, NTK Đình Hải, NTK Ngô Nhật Huy, NTK Nguyễn Tuấn,… NTK Việt Hùng mang BST áo dài chủ đề “Thành phố màu xanh” ra mắt khán giả. Mang thông điệp bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và văn minh, 90 nghệ sĩ Việt hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gồm các Ca sĩ,Diễn viên điện ảnh, Nghệ sĩ sân khấu lần đầu tiên được mời tham dự với vai trò người mẫu, sải bước trên sàn catwalk.

 

 

Nhận được lời mời của NTK nỗi tiếng Việt Hùng, ca sĩ Nam Cường bất ngờ và hồi hộp khi khoác lên mình trang phục mang nhiều thông điệp ý nghĩa và sải bước trước hàng ngàn khán giả tại TP.HCM và trên sóng truyền hình. Với lịch trình dày đặt khi lưu diễn các tỉnh, nhưng từ khi nhận lời mời Nam Cường dành hầu hết thời gian để chuẩn bị tập luyện và mong muốn xuất hiện thật tự tin trong vai trò… người mẫu.

 

 

Trên sàn diễn thời trang, đồng hành cùng các nghệ sĩ như: Kim Xuân, Trịnh Kim Chi, Kim Khánh, Kim Tuyến, Quế Trân, Đình Toàn, Hoà Hiệp, Kiều Trinh, Đông Đào, Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Vy Oanh, Sơn Ca… Nam Cường hào hứng sải bước tự tin để truyền tải hết thông điệp mà NTK Việt Hùng gửi gắm. Lần đầu đi trên sàn diễn thời trang, Nam Cường cho biết anh hồi hộp đánh trống ngực đùng đùng. Trước khi tham dự trình diễn áo dài, anh có bật mí với bà xã Phương Thảo và con trai Rio nên cũng vì thế nam ca sĩ phải giữ tinh thần tự tin nhất. Vào dịp cuối tuần rảnh rỗi, con trai Rio và vợ đang ở nhà đón xem chương trình qua truyền hình nên tôi phải thể hiện tự tin nhất để con trai nhìn thấy ba trên truyền hình sẽ vui mừng và tự hào” – Nam Cường tâm sự.

 


 

Nam ca sĩ tâm sự thêm: “Đứng trên sân khấu ca nhạc hát nhảy bao nhiêu bài cũng được nhưng việc làm người mẫu thời trang quả thật rất khó. Tôi hồi hộp nhưng với sự góp phần đông đảo của hơn 90 anh chị đồng nghiệp nên mọi thứ diễn ra rất suông sẻ. Đây quả thật là một kỷ niệm đẹp, tuyệt vời đối với tôi”.

 

 

Sau dịp Tết 2019, Nam Cường bắt đầu bận rộn với lịch trình công việc dày đặt và chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. Thử sức với nhiều thể loại âm nhạc, trong năm 2019 Nam Cường quyết định trở lại với dòng nhạc trẻ bằng việc cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nam ca sĩ cũng đã dành thời gian đầu tư những MV mới và chỉ còn việc chờ thời điểm thích hợp tung ra dành tặng khán giả. Nam Cường mong muốn những sản phẩm tới đây sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

 

 

Ảnh: Windy Nguyễn

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags