Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Trấn Thành – Trường Giang cười “rung ghế” trước màn giới thiệu "bá đạo" của anh công nhân đến từ Đồng Nai[3:15 | 14/12/2018]

TGTH - Trường Giang đỏ mặt thẹn thùng khi được thí sinh nữ tỏ tình, Ngô Kiến Huy bị thí sinh dọa giết ngay trên sân khấu, Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đồng loạt bị thí sinh nhí 6 tuổi chửi "té tát" là những tình tiết không thể bỏ qua trong tập 9 Thách Thức Danh Hài vừa lên sóng.

Tiếp tục chương trình là sự xuất hiện của Nguyễn Quốc Điền, chàng công nhân 24 tuổi chất phác, hiền lành đến từ Đồng Nai. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Quốc Điền đã khiến Trấn Thành – Trường Giang cười “rung ghế” với phần giới thiệu được cho là: “Giới thiệu một cách trang trọng, bước lên một bước đầy thần thái, ánh mắt quyến rũ, tự tin, miệng cười trìu mến với dáng đứng nghiêm trang, kéo cái quần cho lịch sự….”.

 


 

 

 

Ở 60 giây đầu tiên, bằng cách biến tấu những quy định trên máy bay đầy duyên dáng, dễ thương, Quốc Điền đã thành công làm Trấn Thành "phụt cười" và đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Bước vào vòng 2, vẫn với kịch bản "những quy định trên máy bay" nhưng do quá căng thẳng Quốc Điền đã liên tục nói lắp, thất bại trong việc chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

 


 

Đón xem tập 10 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 19/12/2018 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn