Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Mạnh Quyền kể chuyện tình “âm dương đôi ngả” khiến khán giả nghẹn ngào trong đêm thi chữ "Yêu"[2:43 | 24/01/2019]

TGTH - Mạnh Quyền kể chuyện “âm dương đôi ngả” khiến khán giả nghẹn ngào xúc động trong đêm thi chủ đề tình yêu. MC Thanh Bạch còn bất ngờ thử thách nam nghệ sĩ múa Hồ Thiên Nga trên sân khấu.

Tinh Hoa Hội Tụ, chủ đề Yêu mang khán giả đến những chuyện tình bất tử và những cảm xúc mãnh liệt, đong đầy của tình yêu qua 5 phần trình diễn đầy xuất sắc của Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, Bảo Chu, Mạnh Quyền và Minh Trường.

 

 

Mạnh Quyền xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong đêm thi thứ 6 bằng bài múa về tình yêu mênh mang cảm xúc trên nền bài hát Cho em quên tuổi ngọccủa nhạc sĩ Lam Phương. Sau tiết mục anh thổ lộ: “Chủ đề tình yêu các nghệ sĩ thường thể hiện các câu chuyện sum họp, về hạnh phúc nhưng em mong muốn khi xem tiết mục này, khán giả sẽ biết quý trọng hơn người bạn đời, những người thân yêu đang bên cạnh”.

 

 

MC Thanh Bạch nhận xét sự phối hợp của Mạnh Quyền và bạn diễn: “Ngôn ngữ có lời, được chuyển tải thành động tác tuyệt vời. Mạnh Quyền khi nâng bạn diễn bằng đôi tay, câu hát “quanh ta có ai”, cô ấy nằm gọn trong tay nhưng tay em run run, chính điều này khiến tiết mục không lời mà tôi và khán giả ở đây đều rưng rưng nước mắt. Khán giả cảm nhận được sức mạnh, những cảm xúc bên trong của em thật đong đầy”, Thanh Bạch nhận xét.

 

 

Phương Dung bày tỏ: “Mạnh Quyền đưa tôi từ thế giới này sang thế giới khác, cảm động. Tôi say đắm với những động tác múa”. Kim Phương cho biết tiết mục kết thúc khiến cô bất ngờ, tiếc nuối bởi nam nghệ sĩ múa quá đẹp. Phần múa gắn liền với nội dung nhạc, tôn vinh chất nhạc tình của Lam Phương.

 

 

Thanh Bạch sau phần nhận xét, bất ngờ thử thách Mạnh Quyền múa ba lê trên nền nhạc Hồ Thiên Nga. Mạnh Quyền thử thách xuất sắc yêu cầu với những động tác thành thạo, tỉ mỉ khiến mọi người vỗ tay tán thưởng. Anh nhận được 39,55 điểm, đứng thứ 1 trong đêm thhứ 6.

 

 

Tập thi thứ bảy với chủ đề “Lễ” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 30/1/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn