Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hồ Bích Trâm bị dằn mặt nhiều lần khi " vùi dập" MC "Ơn giời cậu đậy rồi"[4:41 | 04/10/2019]

TGTH - Tiếp tục đến với tập 11 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, sự xuất hiện của 4 vị khách mời hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị và bất ngờ trước sự hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm, sự thông minh nhanh nhạy của Hồ Bích Trâm, sự trưởng thành chín chắn của Tuấn Dũng và sự dịu hiền nhẹ nhàng của Hà Thu.

 Liệu các vị trưởng phòng có thể làm khó được các khách mời tại tập 11 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6.

 

 

Có thể thấy sau mỗi tập, cặp đôi ‘thị phi” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa vẫn luôn trở thành tâm điểm để đem ra “mổ xẻ”. Xuất hiện trong tập 11 với bộ trang phục truyền thống của Việt Nam kết hợp với phong cách phương Tây khiến các trưởng phòng bị “sốc”. Cảm thấy “khó hiểu” về phong cách của “đàn em”, các trưởng phòng nghi vấn Lâm Vỹ Dạ do “trải qua một cú sốc trong cuộc đời nên tâm lý chưa ổn”, đã bị “tật nguyền tâm lý” khiến khán giả cười thích thú. Chưa dừng lại, Trấn Thành còn “đề nghị” Ban Tổ chức nên có hai đợt chào khán giả để dành riêng cho “cặp đôi thị phi”, “thánh cà khịa” Xuân Bắc cũng không quên “chặt chém” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa: “từ tập sau, đến phần chào khán giả, những trưởng phòng khác sẽ chào trực tiếp, riêng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa sẽ phát clip” khiến khán giả cười sảng khoái. Bị “vùi dập” không thương tiếc, Tự Long liền lên tiếng bảo vệ “đàn em” và có lời khen về trang phục “đã đẹp hơn” khiến “cặp đôi thị phi” vui mừng trông thấy.

 

 

Đến với màn chào khán giả của 4 vị khách mời : Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng và Hà Thu đã đem đến không khí vui nhộn, mới mẻ cho cả trường quay. Lần thứ 2 tham gia chương trình, Lê Dương Bảo Lâm vẫn mong muốn đoạt cúp lần nữa dù đã được một lần chiến thắng và giành cúp. Tiếp tục đến với khách mời cá tính Hồ Bích Trâm, MC Xuân Bắc liền bị “dập tơi tả” khi xưng hô anh - em với nữ diễn viên. Không ngần ngại “vùi dập “ MC, Hồ Bích Trâm thẳng thắn rằng bản thân nhỏ hơn “chú” Xuân Bắc rất nhiều nên phải xưng hô là chú - cháu, “hồi xưa con còn nhỏ con đã coi phim của chú. Bây giờ con lớn con đẹp hơn còn chú thì già đi” làm các khách mời cười khoái chí. Chính vì “cả gan vùi dập” MC của chương trình, nữ khách mời Hồ Bích Trâm liền bị “loại trừ” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

 


 
Tập 11 - Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.
 
HA

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.vn