Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

BB Trần lần đầu tham gia " Ơn giời cậu đây rồi"[3:45 | 08/12/2018]

TGTH - Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 11 tiếp tục phát sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (09/12) trên kênh VTV3. Với 3 khách mời đặc biệt tuần này: ca sĩ Phi Nhung, Khánh Ngọc và diễn viên trẻ BB Trần. Lần đầu đến với “Ơn Giời”, BB Trần tự tin “chặt chém” Trấn Thành không thương tiếc. Bên cạnh đó, Phi Nhung tuyên bố ế cho thiên hạ thèm.

BB Trần là một trong những cái tên đang được giới trẻ săn đón nhất nhì hiện nay trên các mạng xã hội. Với tài diễn xuất vốn có, BB Trần nổi trội trong những vai diễn Parody trong nhiều bản nhạc hit đình đám hiện nay. Tại chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Bb Trần cũng là 1 nghệ sĩ trẻ được khán giả mong chờ nhiều trong thời gian qua. Tuần này, BB Trần chính thức làm khách mời bước vào ngôi nhà chung của “Ơn Giời” mùa 5. BB Trần chia sẻ anh là một trong những fan cứng của chương trình, suốt những mùa qua chưa hề bỏ bất kể 1 tập phát sóng nào và rất nôn nóng để được gặp trưởng phòng.

 

 

Vừa “chào sân”, BB Trần gây ấn tượng khi dám kể xấu Trấn Thành - trưởng phòng “gắt” nhất tại chương trình “Ơn Giời”. Chính những câu nói ấy khiến cho MC Xuân Bắc phải nhắc nhở BB Trần cẩn thận kẻo tí nữa gặp phải chính vị trưởng phòng này. Chính lời “kể xấu” của BB Trần cũng khiến cho 2 khách mời bên cạnh là ca sĩ Phi Nhung và Khánh Ngọc cũng nơm nớp lo sợ thay cho chàng trai này. Và đúng như những gì MC Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã “mài dao” sẵn để chờ đợi “trả thù” BB Trần trong căn phòng sắp tới.

 

 

Được biết Trấn Thành và BB Trần là những người bạn khá thân ngoài đời, đến với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này cả 2 sẽ chạm tráng nhau sau những lời thách thức của BB Trần. “Lỡ phóng lao nên theo lao”, BB Trần vẫn tự tin bước vào phòng sau những lời “kể xấu” trước đó cho khán giả cùng các nghệ sĩ về Trấn Thành. Chàng diễn viên trẻ đầy bản lĩnh khi tiếp tục đối diện với Trấn Thành và chê tới tấp khiến trưởng phòng trở tay không kịp.

 

 

 Chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 11 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (09/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tags