Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Phim điện ảnh “Pháp Sư Mù” nâng tầm và chắt lọc những gì hấp dẫn nhất từ web-drama Ai Chết Giơ Tay[7:29 | 22/10/2019]

TGTH - Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim tâm linh, hài hước Pháp Sư Mù của cặp đôi đạo diễn – diễn viên Lý Minh Thắng – Huỳnh Lập sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Càng gần tới ngày 08.11, bộ phim càng khiến người xem sốt sình sịch với những hé lộ thú vị về thế giới tâm linh kỳ ảo. Mới nhất, đoàn làm phim vừa hé lộ clip hậu trường hoành tráng, nhá hàng một vài cảnh ma mị ấn tượng và những chia sẻ độc nhất vô nhị từ dàn diễn viên chính.

 

 

Tiếp nối thành công của “Ai Chết Giơ Tay” nhưng “Pháp Sư Mù” là một phiên bản hoành tráng và kỳ công hơn gấp nhiều lần, đặc biệt là những đoạn có sự xuất hiện của những hồn ma. Nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập khẳng định rằng tác phẩm điện ảnh của mình tập hợp và nâng tầm những gì khán giả yêu thích nhất ở web-drama. “Nhìn vào những hình ảnh hậu trường, khán giả có thể thấy các con ma nói chuyện rất hài hước, lầy lội, nhưng trong phim, những con ma này sẽ được xuất hiện trong các bối cảnh siêu thực hấp dẫn nhất ở màn ảnh rộng Việt từ trước tới giờ. Khi bắt tay vào làm phim, tôi đã tự nhủ rằng thành công của bộ phim là phải khiến cho khán giả cảm thấy mơ hồ về thế giới huyền huyễn này, băn khoăn không biết những Tinh Lâm, Thụy Du hay ma quỷ có thật ngoài đời hay không. Đạo diễn Lý Minh Thắng đã giúp tôi làm điều đó, với tư duy duy mỹ bậc thầy, anh ấy đã giúp tôi hiện thực hóa những bối cảnh huyền ảo rất đẹp đẽ, một thế giới mà Ai Chết Giơ Tay chưa đạt được", Huỳnh Lập chia sẻ.

 

 

Trong khi đó, đối với đạo diễn Lý Minh Thắng, đây là lần đầu tiên anh thử sức với thể loại phim tâm linh, huyền ảo, hài hước. Anh kể lại: “Tôi bị ám ảnh với cái đẹp, và những thước phim của tôi đều phải đẹp nhất có thể. Với Pháp Sư Mù, làm sao để khiến các con quỷ, hồn ma bóng quế cũng trở nên đẹp đẽ? Sau đó, tôi hiểu rằng chỉ cần làm chân thực nhất có thể, với những kỹ xảo hoành tráng được anh Thành, đạo diễn kỹ xảo giúp đỡ, chúng tôi sẽ tạo được một thế giới hoàn chỉnh khiến khán giả bị cuốn hút, say mê”.

 

 

Với hơn 800 shot mị cảnh hình cần gia công kỹ xảo, Pháp Sư Mù chắc chắn là bộ phim có nhiều kỹ xảo nhất màn ảnh rộng Việt trong năm nay, đặc biệt là các phân đoạn mị cảnh. Đại diện kỹ xảo của phim khẳng định: “Việc truyền tải hình ảnh đúng với ý đồ tâm linh của Huỳnh Lập là việc quá khó khăn. Vì Lập xậy dựng tư tưởng tâm linh phim dựa trên sự cảm nhận và trải nghiệm của chính anh ấy, không có 1 hình mẫu cụ thể nào, cũng không có một demo nào có thể tham khảo. Để hiện thực hóa sự tưởng tượng của Lập trên phim là một bài toán quá khó. Nhưng sau khi đã giải xong rồi, tôi chắc chắn sẽ dành tặng khán giả một bộ phim kỳ ảo nhưng sống động, nhiều màu sắc và hấp dẫn nhất, khiến ai cũng thỏa mãn”.

 

 

Những cảnh quay hành động cũng được các diễn viên tái hiện một cách sống động và “lầy lội” qua đoạn phim hậu trường. “Các bạn xem phim hãy thử đoán xem cảnh này chúng mình có đánh nhau thật không. Vì đôi khi chúng mình mượn cớ để trả thù nhau vậy đó”, Huỳnh Lập hài hước. Trong một cảnh hậu trường khác, anh dùng gậy đánh vào vai Hạnh Thảo và đùa: “Bộ phim này nó phải mang tính chân thật mọi người ơi. Phim ảnh mà, không thể nào qua loa được”.

 

Trong khi đó, danh hài Việt Hương, Lê Giang, Phương Thanh xuất hiện trong bộ áo nâu sòng nhưng với gương mặt bự phấn và nói chuyện như bắn súng cũng khiến khán giả thích thú. Không biết bộ ba lần đầu xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim tâm linh kỳ bí sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm gì?

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn