Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Phiên bản đen tối tủ điện thoại yêu cầu của Doraemon[5:48 | 25/12/2019]

TGTH - Tháng 1 năm sau, phòng vé sẽ được phen nhộn nhịp khi đón chào nhiều tựa phim ăn khách với đa dạng thể loại. The Room (tựa Việt: Căn Phòng Cám Dỗ) – bộ phim tâm lý kinh dị sở hữu motif mới lạ là một trong số đó.

Mới đây, phía sản xuất của bộ phim The Room (tựa Việt: Căn Phòng Cám Dỗ) – tác phẩm hứa hẹn tạo nên đột phá cho màn ảnh đầu năm 2020 đã công bố trailer và poster phim, hé lộ cốt truyện đen tối về lòng tham, sự vị kỷ của con người.

 

 

Trung tâm tấm poster là gương mặt nhân vật nữ chính của câu chuyện được thiết kế với tỉ lệ 50/50 như một cánh cửa. Ở giữa là khe hở, để lộ một phần gương mặt của một cậu bé. Với dòng tagline “Cửa đã mở, bạn muốn ước gì?”, poster phim khiến nhiều người tò mò, thích thú, song cũng không khỏi rợn người bởi sự bí ẩn cùng gương mặt có phần hoang mang của nữ chính.

 

 

 

Hơn thế nữa, ekip Căn Phòng Cám Dỗ cũng “nhá hàng” đoạn trailer đầy ẩn ý, dù chỉ kéo dài hơn 2 phút nhưng cũng đã hé lộ một phần nội dung phim. Cốt truyện bắt đầu với Matt và Kate – đôi vợ chồng trẻ vừa sở hữu một ngôi nhà ở ngoại ô New York. Khi bắt tay dọn dẹp và sửa sang tổ ấm, họ chợt phát hiện những hiện tượng kì lạ xảy ra trong căn phòng phía sau một bức tường của ngôi nhà.

 

Từng bước một, cặp vợ chồng trẻ có được những điều họ mong muốn, căn phòng thoả mãn tất cả mọi yêu cầu Matt và Kate đưa ra nhưng họ không lường trước cái giá mình phải trả. Cuộc sống luôn là một chuỗi những sự đánh đổi và tư tưởng này thể hiện rõ nét trong kịch bản của Căn Phòng Cám Dỗ.

 

 

Hình ảnh căn phòng ở bộ phim về cơ bản khá tương đồng với chi tiết cây đèn thần trong Aladin hay điện thoại yêu cầu trong Doraemon. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản đen tối hơn của motif đồ vật phục tùng chủ nhân, bởi lẽ cái giá phải trả cho lòng tham và những điều phải đánh đổi là vô cùng kinh khủng, khó mà lường trước được. Đây cũng chính là điểm sáng tạo thú vị, đầy mới lạ đáng để kì vọng ở Căn Phòng Cám Dỗ.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.net