Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Michael bắt tay Bảy Hùng qua mặt Quý "Công Tử"[12:10 | 12/09/2019]

TGTH - Sau trailer “nhá hàng” gây tò mò về kế hoạch của nhóm Michael, tập 2 “Săn Rồng” chính thức lên sóng và mở ra hàng loạt tình tiết nghẹt thở. Nhất là khi ông trùm khu Tam Giác Vàng – Bảy Hùng quyết định “bắt tay” với Michael. Nhưng để đạt được thoả thuận hợp tác, Michael lại phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Nối tiếp diễn biến ở tập đầu tiên, Michael (Michael Sunshine) cùng các chiến hữu là: Vinh xe lam, Nghệ (Steven Nguyễn) và Chim Cút (Tấn Hảo) giả danh thành Quý Công Tử (Hữu Tài) và đàn em để đến gặp ông trùm Bảy Hùng (Kiến An) dưới sự giới thiệu của Dép Lào (Minh Phụng).

 

 

Theo đúng như kế hoạch, Michael sẽ vào vai Quý Công Tử để đứng ra đàm phán với Bảy Hùng về việc phân phối và tham gia vào đường dây buôn bán ma tuý do Bảy Hùng cầm đầu. Tuy nhiên, Bảy Hùng luôn tỏ ra cẩn trọng và đa nghi khi hết lần này đến lần khác làm khó Michael. Thậm chí ông ta muốn Michael phải thử “hàng” ngay trước mặt mình.

 

 

Với mong muốn lấy được lòng tin của Bảy Hùng, Michael buộc phải làm theo yêu cầu của ông. Thế nhưng, anh lại không lường trước được việc bản thân sốc thuốc. Thấy được cảnh tượng đó, Bảy Hùng tỏ ra vô cùng hả hê và đồng ý hợp tác với nhóm của Michael. Trong khi đó, Michael cũng rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê khiến các anh em vô cùng lo lắng.

 

 

Đúng lúc này, Quý Công Tử cùng A Tài (Quỳnh Lý) đến theo lịch hẹn. Điều này khiến Chim Cút và Vinh xe lam phải tìm đủ mọi cách hoãn binh. Dẫu vậy, Quý Công Tử đã sinh ra nghi ngờ khi chờ đợi lâu. Nhưng với sự nhanh trí, Nghệ hoá thân thành Bảy Hùng khi tự rạch một đường lên mặt – sẹo trên má trái chính là đặc điểm duy nhất để Quý Công Tử nhận diện Bảy Hùng.

 

Cũng trong tập 2 của “Săn Rồng”, khán giả được dịp quay ngược thời gian để tìm ra nguyên nhân dẫn đến mối thâm thù của Hắc Long (Huỳnh Phú) – ba của Michael và Bạch Long (Đình Hiếu). Vĩ lẽ đó, Michael tin rằng vụ bom nổ gây ra cái chết bất ngờ của ba mình có liên quan đến Bạch Long. Thế nên, bằng mọi giá, trong lần trở lại Việt Nam, anh phải truy tìm sự thật và trả thù cho cái chết tức tưởi của ba.

 

 

Ngoài ra, fan của “Săn Rồng” còn được chứng kiến hình ảnh Quý Công Tử hoàn toàn trái ngược với tập 1. Nếu trong tập đầu tiên, nhiều khán giả bị thu hút bởi sự nhã nhặn và tính cách cởi mở của Quý Công Tử, người xem sẽ bất ngờ khi hắn ta “lột mặt nạ” và biến thành con trai ông trùm đầy sắc lạnh, cao ngạo và nhiều toan tính. Liệu Quý Công Tử có phát hiện ra kế hoạch của nhóm Michael, Vinh, Nghệ và Chim Cút? Là điều khán giả phải liên tục ám ảnh khi chứng kiến màn gặp mặt của Quý Công Tử và Nghệ.

 

Không chỉ có Michael, Quý Công Tử mà tập 2 cũng hé lộ vai trò đặc biệt của Tiểu Quyên (Trà Ngọc). Cô nàng lặng lẽ theo dõi từ xa buổi giao dịch của Bảy Hùng và Michael. Liệu Tiểu Quyên có phải là công an ngầm được cài vào để theo dõi đường dây ma tuý? Hay cô nàng thuộc thế lực ngầm khác? Dù chưa ra Tiểu Quyên là chính hay tà nhưng chắc chắn đây không hề là một cô nàng đơn giản như tập 1 đã thấy.

 

 

Tập 2 “Săn Rồng” khép lại khi tính mạng Michale ngàn cân treo sợi tóc vì sốc thuốc, Vinh xe lam lại cố gắng lay Michael tỉnh. Riêng Nghệ và Chim Cút cố gắng cầm chân Quý Công Tử và A Tài. Liệu diễn biến câu chuyện sẽ phát triển ra sao khi Quý Công Tử không hề là giang hồ tay mơ có thể dễ dàng qua mặt. Liệu Michael có thoát khỏi cơn sốc thuốc khiến tính mạng của anh trở nên nguy kịch? Liệu Bảy Hùng sẽ xử trí ra sao khi biết mình bị qua mặt bởi nhóm Michael?

 

Tập 3 của web-drama Săn Rồng dự kiến lên sóng vào ngày 29/09/2019 sẽ giúp người hâm mộ khám phá thêm nhiều tình tiết hấp dẫn, nhiều bí mật ẩn chứa bên trong từng nhân vật và cả những màn đấu trí mưu mô – toan tính của thế giới ngầm.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn