Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Thu Anh Hồ choáng ngộp với vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam khi thực hiện dự án “Go Back Home”[10:57 | 14/04/2020]

TGTH - “Việt Nam nhiều cảnh đẹp đến vậy, vì sao chúng ta lại không trở về nhà cơ chứ”, Fashionista Thu Anh Hồ chia sẻ qua dự án hình ảnh Go Back Home.

Học trò cưng của Thanh Hằng xuất hiện đầy cuốn hút qua bộ hình Go Back Home/Trở về nhà – Bộ hình được thực hiện tại Cam Ranh qua bàn tay nhiếp ảnh gia Hậu Lê và gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp tuy hoang sơ nhưng rất hùng vĩ của Việt Nam, kết hợp với nét đẹp hiện đại highfashion của cô nàng Thu Anh Hồ.

 

 

Sau cuộc thi The Face VN 2018, Thu Anh ghi điểm lớn với các khán giả theo dõi và hâm mộ cô qua nhiều bộ hình độc đáo. Bên cạnh gương mặt đậm chất Á Đông, thì cô nàng Fashionista đến từ Hà Nội còn sở hữu gout thời trang thời thượng.

 

 

Với dự án hình ảnh Go Back Home, cô nàng bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên tại đây. Và khi gần với thiên nhiên, Thu Anh luôn có cảm giác được vỗ về như trở về nhà vậy.

 

 

“Thật sự Việt Nam còn rất nhiều cảm đẹp mà chúng ta chưa khám phá hết” – Cô hào hứng chia sẻ đây cũng là lần đầu cô thực hiện bộ hình chụp tại Cam Ranh. Cùng theo dõi trọn bộ hình ảnh của dự án Go Back Home tại: https://bit.ly/2RdSove

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net