Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc tinh khôi, gợi cảm[4:30 | 05/06/2020]

TGTH - Những hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ cho thấy nhan sắc "không phải dạng vừa". Không chỉ gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung so với tuổi, body thon gọn và thần thái đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ cũng khiến người hâm mộ phải dành nhiều lời khen.

Vào trung tuần tháng 5, Lý Nhã Kỳ nhận lời mời từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu chính thức trở thành Đại sứ quảng bá cho du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Nữ nghệ sĩ - doanh nhân hy vọng sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá, đưa hình ảnh quê hương cô đến với du khách trong và ngoài nước.

 

Lý Nhã Kỳ Nữ bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này. Cô cũng đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò đại sứ du lịch tới đây.

 

Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ mong được trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh. Ngoài ra, cô còn hào hứng chia sẻ, lên kế hoạch để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh.

 


 

 

 

 

 

 


Makeup : Quân Pu
Photo : Linh Phạm
Stylist : Mạch Huy

 

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net