Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hoa hậu Tuyết Nga thổi hơi thở mới vào mashup “Trống cơm” và “Lý cây bông”[2:08 | 22/12/2019]

TGTH - Tuyết Nga tái hiện lại tuổi thơ với mashup “Trống cơm” và “Lý cây bông”, đem đến miền Nam bộ tuyệt đẹp và các trò chơi dân gian quen thuộc

Tối 21/12, Tuyết Nga chính thức tung MV mashup “Lý cây bông” và “Trống cơm”, sản phẩm được xem là một dấu ấn trong sự nghiệp của cô sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Phần âm nhạc được lấy cảm hứng từ ca khúc quen thuộc “Trống cơm” và “Lý cây bông” nhưng thổi hơi thở mới của dòng nhạc dân gian đương đại, cũng là thể loại nhạc mà Tuyết Nga đang theo đuổi.

 

 

MV là thước phim đẹp như tranh vẽ về cảnh sắc miền Nam bộ thân thương với hàng cây dừa xanh mướt, dòng sông và chính con người nơi ấy. Đặc biệt, điểm nhấn của MV là tái hiện lại trò chơi dân gian quen thuộc như ô ăn quan, nhảy dây, trốn tìm…..Hóa thân thành cô gái Nam bộ dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần nghịch ngợm, Tuyết Nga khiến người xem không khỏi nhớ về chính tuổi thơ của mình.

 

 

Để thực hiện dự án âm nhạc này, Tuyết Nga phải trăn trở rất nhiều từ việc chọn bối cảnh đến phải thay đổi giọng hát sao cho phù hợp với chất liệu của dòng nhạc đương đại nhưng không đánh mất chất giọng vốn có. Vốn là một người không biết bơi, lại phải chọn bối cảnh ở miền sông nước, Tuyết Nga đã có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong khi quay MV. Điển hình là phân cảnh chèo xuồng, thậm chí cô còn gặp rắn bơi dưới nước nhưng vẫn phải bình tĩnh diễn tiếp. Nhưng nhờ vậy, Tuyết Nga càng thêm mạnh mẽ hơn khi trực tiếp đối mặt với nỗi sợ, cũng như gặp những trải nghiệm chưa bao giờ có trong cuộc đời. Đối với những phân cảnh về trò chơi dân gian, nữ ca sĩ đã cố gắng rất nhiều để có thể mang được sự vô tư, trẻ trung mà tự nhiên vào MVcũng như phải làm quen trước với một số trò chơi để thể hiện đúng nhất tinh thần mà bài hát muốn truyền tải.

 

 

 Ca khúc nhận được nhiều lời khen của khán giả  và giới chuyên môn vì sự đầu tư nghiêm túc cũng như tạo hình thân thuộc, tái hiện lại tuổi thơ về miền Nam Bộ đẹp tuyệt diệu. Chia sẻ với truyền thông, Tuyến Nga cho biết rong thời gian sắp tới, cô sẽ trau dồi thêm về kiến thức cũng như kỹ năng về âm nhạc để đem đến khán giả những tiết mục hoàn hảo nhất. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ MV mới cũng như các hoạt động của cô sau này.

 

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net