Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Xuân Nghi, Như Quỳnh được ‘vớt’ vào vòng trong[7:16 | 22/10/2012]

TGTH - Hai giọng ca từng được đánh giá rất mạnh trong đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng rơi vào vòng sing-off tối 21/10 và phải nhờ huấn luyện viên cứu.

Bảo Anh được Trần Lập vớt vào vòng trong

Trong khi Xuân Nghi phải đấu với Dũng Hà, Quỳnh Trang để giành suất cuối của đội Mr. Đàm, thì Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ phải “mặt đối mặt” với Nguyễn Hương Giang, sau khi Thiều Bảo Trang xin ngừng cuộc chơi vì “không đủ sức khỏe”.

xuannghi01-jpg-1350839953_500x0.jpg

Xuân Nghi trình diễn "I have nothing" ở vòng sing-off.

Bản thân Xuân Nghi cũng thấy rằng tiết mục “Không cần nói” của cô ở tuần trước chưa được tốt. Cô chọn “I have nothing” của Whitney Houston để thể hiện trong vòng tranh vé vớt với niềm tin bài hát này phù hợp hơn với cô. Dù lúc đầu mic bị trục trặc, cô vẫn xử lý ổn thỏa và vào nhạc khớp đoạn tiếp theo để hoàn thành tốt tiết mục của mình. Thu Minh, Hồ Ngọc Hà đều khen ngợi nội lực của Xuân Nghi, cho rằng đây là một tiết mục “thôi miên”. Hà Hồ còn cho rằng một người có chất giọng như Xuân Nghi đáng lẽ không nên để rơi vào tình trạng phải hát sing-off như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn đồng ý với hai nữ đồng nghiệp và chọn Xuân Nghi vì “không có người này, tôi chẳng còn gì cả”. Dũng Hà và Quỳnh Trang, dù đã thể hiện khá tốt “I know” và “Đổi thay”, phải tạm biệt Giọng hát Việt tại đây.

Cả Hương Giang và Như Quỳnh đều hát nhạc ngoại để thuyết phục huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Hương Giang mở đầu bài "Firework" bị chệch nhịp, đành mỉm cười chữa ngượng và hát lại. Sau đó cô cũng để lộ nhiều chỗ chênh, phô. So với Hương Giang, "Hurt" của Như Quỳnh tròn trịa và cảm xúc hơn.

nhuquynh01-jpg-1350839953_500x0.jpg
Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại tập trung vào giọng hát, tránh xa chiêu trò sân khấu và cô đã thành công.

 

Thu Minh cho rằng đây mới chính là Tiêu Châu Như Quỳnh mà cô muốn thấy. “Em có nội lực, em có màu sắc giọng hát, em chỉ cần thể hiện điều đó ra mà không cần nhảy múa. Như vậy cũng đúng với tiêu chí cuộc thi là Giọng hát Việt hơn”, Thu Minh thẳng thắn nhắc lại sai lầm của cháu gái Lam Trường ở đêm thi trước, khi cô bận múa quạt mà quên mất thể hiện giọng ca. Hồ Ngọc Hà đi đến một quyết định dễ dàng và không khiến ai ngạc nhiên khi trao cơ hội cuối cho Như Quỳnh.

Lượng fan khổng lồ mang đến cho Bùi Anh Tuấn một lợi thế lớn ở tất cả các vòng tiếp theo, khi anh giành tới gần một nửa lượng phiếu bình chọn cho các thí sinh đội Hà Hồ (47,2%) và tiến thẳng vào vòng trong, dù ca khúc “Hoang mang” anh trình diễn đêm trước nhận được nhiều khen chê trái chiều. Đinh Hương - người có tiết mục được cho là xuất thần “Forever and One” - đứng thứ hai nhưng có lượng bình chọn thấp hơn chàng hot boy “Nơi tình yêu bắt đầu” rất nhiều, chỉ 13,81%. Hai thí sinh được Hồ Ngọc Hà đặt niềm tin là Thái Trinh và Đào Bá Lộc.

dam01-jpg-1350839953_500x0.jpg
Đàm Vĩnh Hưng chia tay Dũng Hà và Quỳnh Trang.

Tỷ lệ bình chọn ở đội Đàm Vĩnh Hưng cân bằng hơn. Ngoài Vũ Thanh Hằng vào thẳng vòng sau với 26,93% phiếu bầu, bốn thí sinh tiếp theo có lượng vote ngang ngửa nhau. Phan Ngọc Luân giành suất nhờ khán giả, với 17,92% số phiếu. Đồng Lan, Trọng Khương cũng có trên 17% phiếu, và được Mr. Đàm trao cơ hội đi tiếp.

 

Nguồn:vnexpress