Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Vy Oanh rủ Nam Cường gặp gỡ người hâm mộ[4:15 | 07/07/2012]

TGTH - Cùng sinh năm 1985, cùng thử sức ở cả âm nhạc lẫn điện ảnh, cặp trai tài gái sắc này có rất nhiều điểm chung thú vị để chia sẻ với người hâm mộ.

Vừa trở về sau chuyến Bắc tiến để quảng bá cho album mới và tham gia liveshow Bài hát yêu thích, Vy Oanh gấp rút chuẩn bị cho buổi gặp mặt người hâm mộ tổ chức tại phòng trà Điểm Hẹn Sài Gòn vào chiều ngày 8/7 tới. Đây là lần đầu tiên Vy Oanh tổ chức buổi gặp mặt hoành tráng như thế này để cám ơn những người đã luôn yêu mến, ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Cô cũng tạo cơ hội cho người hâm mộ giao lưu cùng những nhân vật đang được yêu mến khi "rủ rê" cả Akira Phan, Khởi My, Gia Bảo, Don Nguyễn và nhóm V.Music... cùng tham gia buổi offline này. Nhân vật khách mời đặc biệt nhất chính là Nam Cường. Cả hai có khá nhiều điểm tương đồng như cùng sinh năm 1985, cùng thử sức ở lĩnh vực âm nhạc và lấn sân sang con đường nghệ thuật thứ bảy... Thế nên cặp trai tài gái sắc này có rất nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ cùng người hâm mộ.

Vy Oanh và Nam Cường trong một sự kiện.

Riêng về phần mình, Vy Oanh cũng hứa hẹn không chỉ trình làng các ca khúc mới mà còn bật mí nhiều bí mật thú vị trong cuộc sống riêng của mình với các fan trung thành. Còn Nam Cường thì không ngần ngại cho biết sẽ thể hiện nhiều ca khúc hit của mình đang được các bạn trẻ yêu mến và quan tâm.

Gần đây, Vy Oanh liên tiếp thay đổi cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Chính bởi sự mới mẻ này mà cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như người hâm mộ. Sở hữu nụ cười trong sáng, tươi tắn và vóc dáng có phần hơi mi-nhon, nhìn thoáng qua, Vy Oanh hợp với hình ảnh xì tin và trẻ trung, nhí nhảnh hơn. Tuy nhiên, tuổi đời không còn trẻ, Vy Oanh cần có những nấc thang mới cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc...

Nguồn:Infonet.vn
 
Tin cùng nhân vật