Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Thuỳ Trang tiết lộ nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển sức khoẻ xấu, không nói chuyện được[5:56 | 25/03/2020]

TGTH - Không chỉ chia sẻ về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, ca sĩ Thuỳ Trang cũng tiết lộ những sự thật bất ngờ sau mái ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ của chị.

Tham gia chương trình Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020 tập 7 với tư cách giám khảo khách mời, ca sĩ Thùy Trang đã có những chia sẻ thú vị về nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.

 

Chị cho biết, bản thân là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, vì vậy chị có cơ hội được hát rất nhiều bài hát của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển như: Trở lại Bạc Liêu, Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, Điệu buồn phương Nam…

 

"Tôi nhớ nhất là khi hát bài Điệu buồn phương nam. Vì lúc chỉ mới mười mấy tuổi tôi đã rất thích bài hát này rồi. Tôi là người miền Tây nên khi hát ca khúc này luôn cảm thấy rất gần gũi", Thùy Trang kể.

 

 

Thuỳ Trang vốn là con nhà nòi, sinh ra trong một gia đình có truyền thống ca nhạc tài tử, cải lương. Vì vậy từ bé nữ ca sĩ đã được học ca cổ và đã quen với các thể loại ngũ cung. Trong khi đó, các bài hát của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển đa số đều được sử dụng thể loại ngũ cung, nên Thuỳ Trang rất thích khi được hát những bài hát của ông.

 

Thùy Trang chia sẻ, chị cũng rất may mắn vì có nhiều cơ hội được gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ không tốt của ông hiện nay, cũng vì vậy mà gần đây ca sĩ Thuỳ Trang không còn thường xuyên gặp ông. Chị kể thêm: “Thậm chí mấy hôm nay, tôi gọi cho chú để hỏi thăm tình hình sức khỏe nhưng cũng không được, có lẽ do tình hình sức khỏe mà chú không nói chuyện được".

 

 

Không giống như các đồng nghiệp cùng trang lứa, hơn 30 năm đi hát, Thùy Trang luôn giữ đời tư kín đáo và nói không với scandal. Thùy Trang phân định rạch ròi giữa sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình, vì vậy chị từng nghỉ hát vài năm để chăm sóc con cái và mái ấm nhỏ của mình.

 

"Không biết tôi có sống khép kín hay không, nhưng đúng là tôi không dùng mạng xã hội. Có những khán giả yêu mến gọi đến hỏi tôi rất tế nhị “em có khoẻ không?”, lúc đấy tôi mới giật mình vì nhiều người tưởng tôi đã không còn nữa. Nhiều người còn đồn tôi lấy chồng đại gia không cho đi hát. Nhưng tôi cũng như bao người khác, tạm ngưng ca hát là để sinh bé thứ 2, chăm sóc gia đình và tạm lắng một thời gian để nạp năng lượng", nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Dù không sử dụng mạng xã hội, cũng không hay khoe ảnh cá nhân như nhiều nghệ sĩ khác nhưng Thuỳ Trang vẫn luôn giữ được lượng fan trung thành và sức hút mỗi lần xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại, khi các con chị đã lớn hơn một chút, Thùy Trang bắt đầu trở lại và dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật và những dự án sắp tới.

 

 

Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, bên cảnh sự xuất hiện của ca sĩ Thuỳ Trang, còn có sự góp mặt của danh ca Thái Châu và ca sĩ Vân Khánh. Ba thí sinh đầu tiên tham gia thử thách làm mới các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển là Trương Diễm, Henry Ngọc Thạch và Khánh Tiên.

 

Tập 7 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 26/03/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

 

HA

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net