Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Quân A.P, Nguyên Jenda và Producer Nhật Nguyễn bắt tay tạo nên hit triệu view ‘You Are My Crush’[1:30 | 31/12/2019]

TGTH - Vừa qua, Quân A.P vừa cho ra mắt MV You Are My Crush, được biết đây là sản phẩm đầu tiên của Quân A.P thử nghiệm thể loại nhạc vui tươi cùng với sự kết hợp với "hit -maker" Nguyên Jenda và Producer Nhật Nguyễn.

Theo như Quân A.P chia sẻ: "Thật ra ca khúc You Are My Crush, Quân đã nhận được từ khi bước vào công ty chung với Nguyên Jenda, và ban đầu cả ekip định cho Quân debut ca khúc này chứ không phải Ai là người thương em, nhưng do muốn ca khúc debut đúng theo sở trường của mình nên Quân và ekip quyết định chọn ca khúc Ai là người thương em là phát súng đầu tiên cho sự nghiệp ca hát, còn ca khúc You Are My Crush phát hành vào thời điểm này là hợp cho mùa lễ hội cuối năm".

 

 

Còn về Nguyên Jenda, anh được biết đến với trưởng nhóm của "Ba Chú Bộ Đội". Xuất phát điểm từ sản phẩm "cây nhà lá vườn", các bài hát của ba anh chàng 23 tuổi được đón nhận nhiệt tình không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Đáng quý hơn cả, dù có nổi tiếng thế nào, họ vẫn giữ được chất riêng, sự giản dị, không phô trương như thuở ban đầu. Đến nay, các thành viên trong nhóm đều đã ra trường, được biên chế vào những đơn vị ở các địa phương khác nhau nên nhóm “Ba chú bộ đội” không còn hoạt động thường xuyên.

 

 

Mặc dù lần đầu hợp tác cùng nhau, nhưng cả ba Quân A.P, Nguyên Jenda và Nhật Nguyễn đã tạo được tiếng vang lớn khi MV You Are My Crush đạt được triệu view sau vài giờ phát hành trên kênh YouTube của Quân A.P và luôn có mặt trên hệ thống realtime của bảng xếp hạng âm nhạc.

 

HT

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net