Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Quách Ngọc Ngoan “trút hết ruột gan” kể về ngày vụn vỡ[4:24 | 04/04/2020]

TGTH - Hai đêm thi với chủ đề “Ngày đầu tiên” đã khép lại, ở vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ đến với chủ đề “Ngày vụn vỡ”.

Mang câu chuyện của chính mình nhưng chưa một lần thổ lộ, các nghệ sĩ đã mang đến sân khấu Tình Bolero 2020 những màn trình diễn vô cùng cảm xúc. 4 gương mặt đầu tiên bước vào chủ đề này chính là diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Trung Dũng, diễn viên Thanh Hiền và hoa hậu Hoàng Kim. Ở vị trí Ban Giám khảo tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc gồm giám khảo tổng thể – NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo chuyên môn – ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó là giám khảo khách mời – ca sĩ Lâm Hùng đảm nhận vai trò giám khảo giải trí. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi nhà văn/ ca - nhạc sĩ Hamlet Trương (Á quân Tình Bolero 2019). 

 

 

Hát về “Ngày vụn vỡ”, Quách Ngọc Ngoan chọn thể hiện Đôi mắt người xưa. Đưa ra lời khuyên cho những chàng trai trẻ sắp đối diện với ngày vụn vỡ, nam diễn viên cho biết hãy “nhớ thật sâu để quên thật mau”. Bằng chất giọng lãng tử nhưng không kém phần ngọt ngào, nam chính Người bất tử đã gây ấn tượng với ban giám khảo từ những câu hát đầu tiên. Giám khảo Lâm Hùng cho rằng Quách Ngọc Ngoan đã tự làm khó mình khi thể hiện bài hát này. Anh gợi ý nam diễn viên nên hạ bài hát xuống thêm nửa tone để thể hiện tốt hơn. Giám khảo Vũ Thành Vinh ghi nhận sự đầu tư của Quách Ngọc Ngoan trong vòng thi này bởi để có được 4 phút trình diễn trên sân khấu và làm đúng ý đồ của đạo diễn, nam diễn viên đã rất tập trung.

 


 

Tuy nhiên nam giám khảo cho rằng chính vì tone bài hát quá cao nên vô tình làm mất đi sự tự nhiên của bài hát. Đồng quan điểm, Phi Nhung nhận xét bài hát lựa rất hay và Quách Ngọc Ngoan đã hát hết mình nhưng chính vì điều đó làm mất đi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng vốn có của dòng nhạc này. “Ngoan nên chú ý việc lựa chọn bài hát làm sao để khán giả vẫn nhớ đến Quách Ngọc Ngoan đóng phim hay mà hát rất nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Ngoan muốn hát bài này cho người nào không hiểu mình tự nhiên người ta sẽ động lòng, cái đó mới là thành công của mình chứ không phải hát rồi là xong rồi bỏ nghề được. Thà nghề bỏ mình chứ mình không bỏ nghề. Nhung hy sinh không muốn lấy chồng tại vì Nhung quá yêu nghề, không có người nào trong cuộc đời bước vô trong cuộc đời mà bắt Nhung bỏ nghề”, Phi Nhung thổ lộ.

 


 

Tình Bolero 2020 – Phiên bản Nghệ sĩ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Tập tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 10/04/2020 trên kênh THVL1. 

 
HT

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net