Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Nguyễn Văn Chung sẽ kết hôn vào cuối năm[1:25 | 07/03/2012]

TGTH - Tay trong tay xuất hiện với người yêu mới một cách tình cảm và công khai, chàng nhạc sĩ hào hoa chia sẻ anh đã “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” và dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Trong buổi ra mắt album của Quang Hà hôm 5/3, Nguyễn Văn Chung không chỉ xuất hiện một mình mà đi cùng với một cô gái lạ.

 

 

Bạn gái của Nguyễn Văn Chung khá xinh xắn.


Họ nắm tay thật chặt và tình tứ, hiếm khi nào rời nhau trong suốt buổi họp báo. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người, Nguyễn Văn Chung không ngần ngại cho biết cô ấy là bạn gái của anh. Hai người quen nhau cũng đã khá lâu và sau một thời gian yêu nhau anh nhận thấy người yêu hiện tại rất thích hợp với mình.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Anh chia sẻ “Tôi không còn trẻ nữa, đã 30 rồi còn gì. Kết hôn ở độ tuổi này không còn sớm nữa. Quan trọng nhất là tôi đã tìm thấy một nửa đích thực và thật sự muốn gắn bó lâu dài với cô ấy. Đám cưới là quyết định sáng suốt của tôi”.

Bạn gái của Nguyễn Văn Chung không thuộc giới showbiz nhưng cô đã từng góp mặt trong bộ phim Đua nhau làm giàu cùng với Hoài Linh, Chí Tài, Công Ninh. Vai diễn của cô là một trong ba cô cháu gái xinh đẹp của Hoài Linh, vì bố mẹ họ mất sớm nên người chú (Hoài Linh đóng) đưa về nuôi nhưng ông lại cực kỳ khó tính.

 

 

Nguyễn Văn Chung không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho bạn gái trước chỗ đông người.

 

 

 

 

Cả hai trò chuyện rất vui vẻ và không rời nhau nửa bước.

 

 

 

 

 

 

Chụp hình cùng Quang Hà và Hà Vy.

Nguồn:Infonet.vn
 
Tin cùng nhân vật