Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Ngọc Trâm đạt giải thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.[1:16 | 18/07/2019]

TGTH - Thái Châu, Hàn Châu vô tình giúp cô gái xinh đẹp Ngọc Trâm đoạt nhất tuần, Thái Châu bỗng dưng hỏi khó khán giả Hãy Nghe Tôi Hát “Có dám yêu người nghèo nhưng có tài?”

Trong đêm thi, Người đã quên sáng tác từ chính cuộc tình của Hàn Châu tại Bình Định, được nữ ca sĩ xinh đẹp Ngọc Trâm thể hiện trên sân khấu đầy day dứt. Hàn Châu nhận xét Ngọc Trâm hát đầy nội lực và cảm xúc, biết thêm “gia vị” cho bài hát đậm đà. Thái Châu đầy bất ngờ khi nữ thí sinh thể hiện ca khúc xuất sắc trên sân khấu. Cô đạt số điểm 39,10 và giải thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.


 

Để có tiết mục trình diễn xuất sắc và hoàn hảo, Ngọc Trâm nhiều lần tham khảo danh ca Thái Châu và nhạc sĩ Hàn Châu về cách hát và họ giúp cô chỉnh những lỗi sai khi hát bolero.

 


 

Trong phần nhận xét, Hàn Châu nhắc chuyện Người đã quên được sáng tác dựa trên tâm sự thật của nhạc sĩ sau khi chia tay vợ. Ca khúc ra đời năm 1995, sau 5 năm ly dị với người đã “đầu ấp tay gối” suốt 20 năm nhưng ông vẫn còn lưu luyến. “Người ấy vẫn ở cầu Bông, lâu lâu tôi vẫn nhớ người cũ, nhớ con nên viết những câu hát trong bài “Ta như chim nhớ lá rừng nên về thăm” nhưng về rồi lại không dám vào nhà, chỉ dám đứng nhà hàng xóm nhìn sang”.

 

 

 

Hãy Nghe Tôi Hát tập 4 - Nhạc sĩ Trúc Phương sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 24/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn