Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Nghe một âm sắc mới trong ca khúc Bên em là biển rộng qua tiếng hát Nhã Thy[3:37 | 15/07/2019]

TGTH - Chọn một ca khúc nổi bật trên bảng xếp hạng Làn sóng xanh của những năm 90, tiếng hát trẻ Nhã Thy thử thách chính mình khi phải làm sao thuyết phục được người yêu nhạc ở một phiên bản trẻ hơn.

Đó không phải là một cuộc "so giọng" giữa Nhã Thy và Diva Thanh Lam, mà chính là một sự "dấn thân" đòi hỏi bản lĩnh của cô gái trẻ này khi thể hiện lại tác phẩm Bên Em Là Biển Rộng của nhạc sĩ Bảo Chấn.

 
Khi chọn một ca khúc quá nổi tiếng để cho giọng ca trẻ như Nhã Thy thể hiện, Giám đốc âm nhạc của dự án Đi Và Hát - Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc đã có một sự tính toán cẩn trọng để làm sao tác phẩm không quá sức với Nhã Thy. Mặc dù Nhã Thy sở hữu chất giọng nội lực và tràn đầy đam mê, nhưng làm sao Thy có đủ kinh nghiệm để hát "đầy" một ca khúc đã đi vào dòng chảy khó phai của nhạc nhẹ Việt Nam thì đó chính là sự thách thức của cả ekip. Và với một bản hòa âm mới trẻ trung và bắt tai theo xu hướng của giới trẻ bây giờ, ekip đã tạo cho Nhã Thy có một không gian thật mới để Thy thể hiện bài hát theo chính cảm xúc riêng mình. Một khúc tình ca thật buồn nhưng qua sự thể hiện của Thy khan giả sẽ như thấy đó là những thì thầm về duyên nợ trong đời, nỗi buồn vẫn sẽ đẹp và hãy cứ bình yên với những ngày mới đang đến.Mỗi ca sĩ khi chọn một tác phẩm để hát, họ đã đưa vào trong đó vị trí cảm xúc của họ ở thì hiện tại, kết nối với mạch cảm xúc vốn có của tác phẩm và hướng người nghe vào câu chuyện của mình. Nhã Thy đã làm tốt điều này ở bản hit Vô Cùng khi mở màn cho dự án Đi Và Hát, lần này Bên Em Là Biển Rộng, một lần nữa Nhã Thy cho thấy tài năng của mình, không chút e dè, mà hoàn toàn tự tin hát theo phong cách riêng. Khi nghe, khán giả sẽ cảm nhận được một tình yêu còn mới ở thuở ban đầu, trong sáng và thơ ngây như lần đầu chúng ta đến với biển. Có chút nhớ nhung, chút tha thiết nhưng hãy cứ bình yên với những ngày mới đang tới bằng lối xử lý phù hợp nhất ở tâm trạng khi yêu của một cô gái trẻ. Trong sản phẩm này, Nhã Thy mang một hơi thở thanh xuân vào khúc tình ca của Nhạc sĩ Bảo Chấn.

 
Đúng như tiêu chí ban đầu của dự án Đi và Hát, mỗi MV được thực hiện không chỉ giới thiệu một tác phẩm hay còn kể về một điểm đến thú vị. Lần này, Nhã Thy và ê kíp quyết định chọn bãi biển Phan Thiết xinh đẹp luôn níu chân người để quay MV Bên Em Là Biển Rộng. Và đồng hành cùng với Dự án Âm nhạc Đi Và Hát lần này, Resort Năm Châu Boutique - một khu nghỉ dưỡng được ví như một khu vườn yên tĩnh, xanh mát, cực kỳ xinh đẹp với các cụm Bungalo đầy màu sắc được thiết kế bằng các vật liệu từ tre, lợp bằng mái tranh tạo phong cách mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhưng rất tiện nghi với với tất cả các dịch vụ tiện ích đầy đủ, đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiên thiện vui vẻ của đội nghĩ nhân viên được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng. 

 


Cùng với sự đầu tư hết sức nghiêm túc của mình, trước tiên là âm nhạc, bài hát Bên em là biển rộng đã tạo thêm cho Nhã Thy cơ hội để khẳng định giọng hát và khả năng riêng của mình. Sau chính là việc thực hiện MV cũng được làm một cách cẩn thận, chỉn chu, xây dựng hình ảnh cho Nhã Thy là một cô gái nhẹ nhàng, hát hay và rong ruổi qua những vùng đất đẹp để hát lời yêu thương như món quà gửi đến người yêu nhạc. Chắc chắn dự án Đi và Hát của Nhã Thy sẽ còn nhiều điều thú vị chờ đợi phía trước.

 


 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn