Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Minh Sang được danh ca Phương Dung khen ngợi.[2:19 | 10/08/2019]

TGTH - Điểm chú ý trong tập 7 Người Kể Chuyện Tình đó là việc con gái nhà thơ Nguyễn Bính lần đầu tâm sự về mối tình của bố mẹ. Bên cạnh đó, thí sinh Duyên Quỳnh bị danh ca Thái Châu nghi ngờ có bầu vì cô có dáng đi quá giống người sắp làm mẹ.

Tập 7 Người Kể Chuyện Tình chủ đề Thi sĩ chân quê Nguyễn Bính vừa lên sóng THVL1 ngày 8/8 vừa qua. Giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Vân Khánh, bên cạnh đó, hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị về các bài hát phổ thơ Nguyễn Bính. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự tham gia của con gái thi sĩ  Nguyễn Bính - Nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu.

 

 

Mở đầu chương trình, ca sĩ Minh Sang đưa khán giả trở về vùng quê đồng bằng Bắc bộ với trang phục áo dài đen khăn đóng qua ca khúc được phổ từ bài thơ nổi tiếng Chân quê. Giọng hát ngọt ngào luyến láy của Minh Sang làm nổi bật tinh thần bài hát. Anh khiến người nghe cảm nhận sự ngỡ ngàng, xót xa khi chứng kiến người con gái mình thầm thương trộm nhớ không còn giữ được nét mộc mạc thuở nào sau khi “đi tỉnh về”.

 

 

Danh ca Phương Dung hết sức thích thú phần trình diễn của Minh Sang, bà tặng nam ca sĩ 6 chữ: “Xuất sắc, hoàn hảo, tuyệt vời”. Còn danh ca Thái Châu thì khẳng định, cách hát của Minh Sang rất gần gũi, làm toát lên được âm hưởng miền Bắc, song vẫn có những nét mới lạ mà chưa ca sĩ nào có được.

 

 

Gây ấn tượng trong những tập trước của Người Kể Chuyện Tình, tập 7 này, Duyên Quỳnh tiếp tục chứng tỏ cô là một đối thủ mà bất cứ thí sinh nào cũng phải dè chừng. Thể hiện ca khúc Trăng sáng vườn chè, Duyên Quỳnh mặc áo tứ thân mộc mạc đúng chuẩn “gái Bắc”. Đặc biệt, dáng điệu của cô không khác gì một bà bầu khiến cho danh ca Thái Châu hỏi đùa: “Em đã có bầu bao giờ chưa mà tướng đi giống bà bầu quá vậy?”. Khi được Duyên Quỳnh trả lời là: “Chưa từng, do em thích bài hát quá nên học tập thôi”, nam danh ca sau đó dành lời khen ngợi cho sự diễn xuất không thua gì diễn viên chuyên nghiệp của Duyên Quỳnh và phần trợ giúp xuất sắc của Trọng Khương.

 

 

Người Kể Chuyện Tình tập 8 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Trọng. Giám khảo khách mời là danh ca Họa Mi. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 15/8/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.vn