Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lisa Minh Thy chọn ca khúc Tiếng ve gọi hè thực hiện phim ngắn dễ thương[4:20 | 25/07/2019]

TGTH - Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường nhưng Lisa Minh Thy đã sớm cho thấy tiềm năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, hai yếu tố quan trọng đó chính là giọng hát và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt.

Nhân dịp mùa Hè cũng sắp hết, Lisa Minh Thy đã thực hiện một Music Video dưới dạng phim ngắn dễ thương dành cho khán giả, bài hát được chọn chính là sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tiếng ve gọi hè.
 
 

Lisa Minh Thy là một gương mặt mới trong làng nhạc, tuy ít tham gia các cuộc thi nhưng cô bé đã sớm có được rất nhiều khán giả yêu thích bởi chất giọng quá đặc biệt của mình. Nói đặc biệt không phải bởi một kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện hay một sự "cá biệt" mà chính ờ khả năng xử lý bài hát của Lisa Minh Thy rất tốt, tinh tế, phù hợp với lứa tuổi của cô bé cũng như cảm thụ về mặt âm nhạc cũng khá là tự tin, có nền tảng. Lisa Minh Thy có thể hát tốt ở nhiều quảng giọng khác nhau, từ nốt trầm đến những nốt cao mà không phải giọng ca nhí nào ở lứa tuổi Minh Thy cũng có thể hoàn thành tốt.
 

Trước sản phẩm Tiếng ve gọi hè, Lisa Minh Thy đã có khá nhiều MV ca nhạc rồi cả phim ngắn được yêu thích. Quan trọng chính là đa phần các bài hát Lisa Minh Thy chọn đều là những tác phẩm khó, như ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. "Mẹ tôi" là ca khúc không dễ dàng để hát hay, trong khi đó, bài hát của Lisa Minh Thy lại được hòa âm khá mộc, để giọng hát cô bé hoàn toàn làm chủ đạo. Hay phim ngắn Mừng tuổi mẹ cũng được đánh giá là khá hay và đặc biệt cho cách hát của Lisa Minh Thy, thêm vào là khả năng diễn xuất cực kỳ trong sáng và dễ thương.
 


Lisa Minh Thy có thể hát đa dạng nhiều thể loại khác nhau, nhạc mang tính chất tự sự hay những bài có tiết tấu nhanh, tươi vui như: Mùa Xuân yêu thương, Tiếng ve gọi hè...Trong phim ca nhạc mới nhất Tiếng ve gọi hè, một lần nữa Lisa Minh Thy bộc lộ được khả năng thiên bẩm của mình, đó là hát hết sức tự nhiên, trong sáng và dễ khiến cho người nghe có cảm tình với giọng hát của mình.
 


Phim ca nhạc Tiếng ve gọi hè kể một câu chuyện hết sức dễ thương của một cô bé năng động, yêu ca hát, yêu thiên nhiên mong muốn sau một năm học cô được hòa mình vào thiên nhiên, cảnh đẹp của quê hương đất nước để khám phá và học hỏi nhiều hơn. Tình tiết của phim ca nhạc Tiếng ve gọi hè được xây dựng khá hóm hỉnh, dễ thương và tạo không khí thực sự tươi vui cho khán giả. Lisa Minh Thy không chỉ hát ca khúc chủ đề rất hay mà còn thể hiện thêm khả năng diễn xuất của mình.
 


MV Tiếng ve gọi hè được thực hiện khá công phu ở nhiều bối cảnh khác nhau. Có khi Lisa Minh Thy nhẹ nhàng, dễ thương tung tăng với sóng biển, cũng có lúc lên với vùng cao nguyên Lâm Đồng tươi mát bên cánh đồng hoa cẩm tú cầu dễ thương, hay chào nắng sớm từ một ngôi nhà xinh xắn trên thảo nguyên...Với việc đầu tư công phu cho bối cảnh như vậy mới thấy Lisa Minh Thy cùng với cả ê kíp thực hiện MV Tiếng ve gọi hè hết sức chăm chút mong muốn dành tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa.


Yêu âm nhạc, thích ca hát nhưng Lisa Minh Thy vẫn luôn đặt việc học ở trường lên hàng đầu và cô bé luôn có được thành tích cao trong học tập. Và âm nhạc như chắp thêm đôi cánh cho Lisa Minh Thy ước mơ, nỗ lực cố gắng mỗi ngày, đương nhiên cô cũng sẽ chăm chỉ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc hay gửi đến những khán giả đã yêu quý mình.
 
HT
 

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn