Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hoài Sơn lọt top 6 Solo Cùng Bolero 2019[1:04 | 09/02/2020]

TGTH - Tập 13 của Solo Cùng Bolero 2019 với chủ đề Đắc Lộc Xuân tiếp tục chiêu đãi khán giả những phần dự thi đầy màu sắc. 3 cái tên tiếp theo bước vào đêm thi là Y Nguyên, Thiêng Ngân và Hoài Sơn.

Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của những giám khảo quen thuộc và được mến mộ: NSƯT Vũ Thành Vinh, cặp đôi vàng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với vai trò cố vấn động viên của Á quân Tình Bolero 2019 - ca nhạc sĩ Hamlet Trương. Sau mỗi đêm thi, thí sinh có số điểm thấp nhất phải thể hiện bài hát Sing-off chia tay chương trình. Solo Cùng Bolero mùa 6 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3.

 

 

Cuối cùng là phần dự thi của Hoài Sơn - chàng soái ca đầy trẻ trung. Với Cô bé ngày xưa, một lần nữa Hoài Sơn ghi điểm với khán giả và ban giám khảo. Giọng hát cao vút cùng sự tự tin chính là vũ khí lợi hại của giọng ca này. Nói về phần dự thi của Hoài Sơn, Phi Nhung khen ngợi nam thí sinh sở hữu giọng hát đẹp và phong cách trình diễn tốt, tuy nhiên anh chàng cần ngắt nhịp hợp lí để người nghe không bị mệt. Giám khảo Mạnh Quỳnh khen ngợi phong cách ăn mặc và vẻ ngoài sáng sân khấu, làm anh nhớ lại hình ảnh của mình thuở còn trẻ. NSƯT Vũ Thành Vinh hy vọng Hoài Sơn sẽ có lựa chọn thông minh cho những vòng tiếp theo. Đặc biệt là con đường nghệ thuật sắp tới, nam thí sinh phải sáng suốt và lựa chọn thông minh hơn nữa. Riêng Hamlet Trương, nam nhạc sĩ Lan và Điệp 4 mong muốn được nhìn thấy cá tính âm nhạc đậm nét của Hoài Sơn. 

 

 

Kết thúc phần thi, 3 thí sinh bước vào phần sing-off đầy kịch tính. Với số điểm thấp nhất, Thiêng Ngân là thí sinh dừng cuộc chơi và hát bài hát chia tay chương trình Chuyến xe lam chiều. 

 

 

Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 14/02/2020 trên kênh THVL1.

 

HA

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net