Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hà Thúy Anh xinh hết phần thiên hạ trong đêm nhạc Hoàng Thi Thơ[4:32 | 04/07/2019]

TGTH - Đêm mở màn chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề diễn ra đầy hấp dẫn với sự thể hiện của Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân mang đến nhiều cảm xúc, bất ngờ với khán giả.

Hà Thúy Anh hóa thân thành cô gái đang đi tìm lại những ngày thơ mộng bằng giọng hát nội lực. Cô được Thái Châu khen xinh đẹp khi hát Những ngày thơ mộng phong cách mới mẻ, đầy cảm xúc tuy nhiên cần chú ý về ngắt câu hát. Cô đứng thứ nhì trong đêm thi với 38,85 điểm.

 


 

 

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề Hoàng Thi Thơ, những tình khúc của ông không chỉ hạn hẹp trong tình yêu đôi lứa ở trong nhiều trạng thái tình cảm khác biệt, nhưng còn được đặt vào một bối cảnh thiên nhiên với những cánh đồng lúa mênh mông, những nhịp cầu tre, với những đêm trăng sáng, với những câu hò đượm tình dân tộc như qua những nhạc phẩm như: Rước tình về quê hương, Tạ tình, Chuyện tình của người trinh nữ tên Thi, Mái tranh chiều, Ai nhớ chăng ai, Đường xưa lối cũ, Những ngày thơ mộng…

 


 

 

Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề Thanh Sơn tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 10/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn