Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Bảo Thy ra mắt phiên bản dance cho single đầu tư kỉ lục[1:47 | 29/01/2015]

TGTH - Sau khi chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz bằng MV Single lady với một hình ảnh hoàn toàn mới và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả, thì giờ đây như đã hẹn version dance của ca khúc Single lady cũng chính thức ra mắt. Đây cũng là cách mà các ngôi sao thế giới hay áp dụng khi ra mắt 2 phiên bản cho cùng ca khúc sau một thời gian, vừa giúp hâm nóng lại ca khúc lại thoả mãn sự mong đợi của các fan.

Single lady là một sáng tác của Only C tặng riêng cho Bảo Thy. Với phiên bản MV dance cho thấy một Bảo Thy rất chuyên nghiệp trong các động tác vũ đạo nhưng cũng không kém phần gợi cảm, quyến rũ từ ánh mắt, động tác và đường nét cơ thể…

 

 

 

 

 

 

 

 

Link MV:

 

 https://www.tenlua.vn/download/0d37e526e1096c051e/bao-thy-dance-2

 

Ngoài ra đầu năm Bảo Thy cũng nhận được tin vui là ca khúc Càng khó càng yêu mà cô cover nhạc phim TVB Sứ đồ hành giả đặc biệt được truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông quan tâm và liên tục đưa tin. Nam diễn viên chính Thẩm Chấn Hiên đã bất ngờ chia sẻ lại MV của Bảo Thy, sau đó ca sĩ Ngô Nhược Hy – người thể hiện nhạc phim cũng thu lại vài câu hát của Bảo Thy trong ca khúc Càng khó càng yêu làm cho bài hát và cả Bảo Thy được quan tâm đặc biệt.

 

Sản phẩm tiếp theo trong năm 2015 của Bảo Thy sẽ ra mắt ngay sau dịp Tết nguyên đán. 

 

QC

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tin cùng nhân vật
Tags