Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Xem cận cảnh những thứ chưa từng thấy ở tận cùng của hang Sơn Đoòng[2:13 | 15/05/2015]

TGTH - Cùng khám phá hành trình khẳng định hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới qua bộ phim tài liệu đầy thú vị.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng không khỏi tự hào khi chương trình Good Morning America đãphát sóng trực tiếp những hình ảnh thám hiểm vẻ đẹp mê hoặc của hang Én và Sơn Đoòng tới 6 triệu người Mỹ đang theo dõi qua màn ảnh nhỏ. 
 


Từ trong hang Sơn Đoòng, Ginger Zee - nữ MC của Good Morning America đã mang đến cho khán giả truyền hình khắp nước Mỹ những hình ảnh cận cảnh nhất về vẻ kỳ vĩ, ngoạn mục của hang động được mệnh danh lớn nhất thế giới.
 
 
Bên trong hang là cả rừng nhiệt đới, những bãi cát trắng mịn và một hệ thống thực vật kỳ bí. Càng đi sâu vào Sơn Đoòng, nhiều hóa thạch càng lộ ra thể hiện vẻ hoang sơ, bí ẩn của hang động này. 
 
 
Trước Ginger Zee, không ít nhóm các nhà nghiên cứu đã tới đây với mong muốn chinh phục "một thế giới bị thất lạc che giấu hệ sinh thái độc đáo". 
 
Vào khoảng năm 2010, đoàn thám hiểm thuộc Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh - dẫn đầu bởi chuyên gia Howard Limbert đã tiến hành chuyến đi vào sâu vào hang Sơn Đoòng, ghi lại cuộc hành trình của mình và công bố đây là hang động lớn nhất thế giới. 
 
 
Và bộ phim tài liệu “World’s biggest cave” dưới đây đã ghi lại cuộc hành trình của đoàn thám hiểm. Qua chuyến thám hiểm, các chuyên gia cũng phát hiện ra nhiều loài mới chỉ có tại Sơn Đoòng cũng như đo được độ rộng, sâu của hang động này.
 


 


Những thước phim tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc thám hiểm đầy gian nan để khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ tại hang Sơn Đoòng. Chắc chắn rằng sau khi xem xong, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp và tự hào!
 
 
 

Nguồn:Nguồn: Natgeotv, Youtube