Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

7 điểm đến không thể bỏ lỡ cho chuyến du lịch mùa thu[4:47 | 24/09/2014]

TGTH - Mùa thu khi tiết trời trở nên se lạnh với gió nhẹ và nắng trong cũng là thời điểm tuyệt vời để di du lịch. Tạm xa các bãi biển xanh mát, dưới đây là những điểm đến không nên bỏ lỡ cho chuyến du lịch nước ngoài mùa thu.

1. Praha - Cộng hòa Czech

 

 

 

Đi dạo trên cây cầu Charles ở Praha trong một buổi sáng mùa thu tĩnh lẵng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận không khí êm đềm của mùa thu châu Âu. Khi tiết trời sang thu là thời điểm tuyệt vời đi lang thang giữa các con phố Praha, tham quan những công viên sôi động và những công trình lịch sử, nhâm nhí một chút rượi tại các quán bar nhỏ, giản dị.

2. Thung lũng Napa - California, Mỹ
 
 
 
 
Nhưng vườn nho Napa là nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng sắc thu ở California. Tháng 11 là thời gian ít bận rộn nhất ở đây trước khi mùa đông đến. Ánh nằng nhẹ nhàng nhuộm một màu vàng ruộm lên khắp vườn nho. Từ thung lũng này, du khách còn có thể đi bộ đường dài đến câu cá hồi và ngắm mưa sao băng tại cộng viên quốc gia Yosemite.

3. Paris - Pháp
 
 
 
 
Thu là thời điêm thủ đô Paris của Pháp yên tĩnh nhất, vì vậy nếu bạn muốn tránh những đám đống khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hãy đến "kinh đô ánh sáng" vào mùa thu. Bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp bất tận của những khu vườn gần Versailles, dạo bước trên con đường lát đã Le Marais và cảm nhận không gian đậm chất cổ điểm của Paris.
 
4. Burlington - Vermont
 
 
 
Với hồ Champlin thơ mộng và những ngọn núi gần đó, Burlington chắc chắn là điểm đến không thể bở lỡ để cảm nhận một mùa thu dịu dàng của Bắc Mỹ. Con đường đạp xe dọc theo bờ sông với lá thu rơi lãng mạn là nơi lý tường cho những ai muốn cảm nhận một mùa thu Vermont sâu sắc và chân thực nhất.

5. Cumbria - Anh
 
 
 
Cumbria - một hạt nhỏ nằm ở phía Tây Bắc nước Anh với hoạt động sản xuất nông nghiệp là chú yếu. Cumbria chắc chắn sẽ khiến khách du lịch choáng ngợp bởi vẻ đẹp của mùa thu vàng nơi đây. Bạn có thể đạp xe, leo núi hay ngồi nhấm nháp mộ ly cafe trong một nhà hàng nhở ven rừng sau đó thong thả chiêm ngưỡng bức tranh đầy mài sắc của những cánh rừng đang độ thay lá.

Nguồn:MASK