Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Người dùng thích thú với những lời chào dễ thương của Facebook[5:29 | 06/11/2015]

TGTH - Nếu ghé thăm Facebook thời gian gần đây, rất có thể bạn đã sẽ nhận được một lời chào đầy thân thiện từ mạng xã hội này.

Được đặt ở vị trí trên cùng của News Feed, Facebook liên tục gửi đến người dùng những thông điệp với nội dung như: "Good Morning, Maya! Thanks for being here - enjoy Facebook today." Theo phản hồi của người dùng, bạn có thể nhận được tin nhắn dễ thương này cả trên Facebook desktop và Facebook dành cho di động.

 
fbchao1-3f94c
Lời chào của Facebook phiên bản Tiếng Việt.
 
Nhiều người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh tỏ ra khá thích thú với những tin nhắn đầy sự quan tâm trên của Facebook. Những lời chào nhìn chung đều có nội dung giống nhau, tuy nhiên có nội dung sáng, trưa hoặc tối tùy thuộc vào thời điểm một người truy cập mạng xã hội này và nhận được tin nhắn. Một số ý kiến cho rằng những hành động nhỏ này của Facebook hoàn toàn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, từ đó khiến họ gắn bó hơn với dịch vụ.
 
fbchao2-3f94c
Một người dùng khoe tin nhắn mình nhận được trên Twitter.
 
fbchao3-3f94c
Bạn có thể nhận được tin nhắn này khi truy cập cả Facebook di động và Facebook desktop.
 
fbchao4-3f94c
Một số người tỏ ra bất ngờ.
 
Facebook mới đây đã công bố thông tin rằng trong tháng 9 vừa qua, mỗi ngày mạng xã hội này đều đón hơn 1 tỷ lượt người dùng truy cập, con số tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Cũng trong tháng 4 vừa qua, giá cổ phiếu của Facebook đã chạm trần trong lịch sử sau khi hãng này công bố báo cáo hoạt động - tài chính dành cho Quý III vừa qua.

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn