Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

iOS 9: Thời gian ra mắt, bộ nhớ trống yêu cầu và các thiết bị hỗ trợ[12:54 | 09/06/2015]

TGTH - Đây là những thông tin được người dùng quan tâm nhất về nền tảng mới của Apple.

Sau khi đã có một cái nhìn tổng quan về iOS 9 từ những gì Apple công bố tại sự kiện WWDC 2015 vừa kết thúc cách đây ít giờ, có lẽ không ít người dùng dùng iDevice đang nóng lòng được trải nghiệm nền tảng mới này. Nếu bạn nằm trong số đó, bên dưới là những thông tin bạn chắc chắn sẽ quan tâm.
 

Thời gian ra mắt

 

Phiên bản iOS 9 Developer Beta sẽ được chuyển đến các lập trình viên đăng ký trong hôm nay. Bên cạnh đó, Apple cũng mở ra cơ hội để người dùng có thể trải nghiệm sớm iOS 9 với phiên bản Developer Beta ra mắt vào tháng 7 (chưa rõ thời điểm cụ thể). Dù vậy, khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ phải chấp nhận tình trạng kém ổn định hoặc lỗi có thể xuất hiện.
 
Cuối cùng, iOS 9 bản đại trà sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay và nhiều khả năng là trung tuần tháng 9 tới, song song cùng iPhone 6S (iPhone 7?).
 
Các thiết bị hỗ trợ
 

Thông tin về các thiết bị hỗ trợ iOS 9 là một tin vui với người dùng Apple nói chung bởi tất cả các thiết bị hỗ trợ được nâng cấp lên iOS 8 đều sẽ nhận được gói cập nhật lên nền tảng mới. Thực tế, việc các thiết bị cũ như iPhone 4S cũng hỗ trợ iOS 9 không phải một điều quá bất ngờ bởi xung quanh thời điểm iOS 9 được chính thức công bố, nhiều báo cáo từ các trang thông tin uy tín đã khẳng định điều này. Theo đó, iOS 9 cũng được tối ưu để vận hành mượt mà trên cả các thiết bị không có cấu hình quá cao.
 
Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị có thể chạy iOS 9.
 

Yêu cầu bộ nhớ
 

Năm ngoái, việc iOS 8 yêu cầu người dùng tới 4,6GB dung lượng bộ nhớ trống để thực hiện nâng cấp đã nhận được vô số lời phàn nàn từ phía người dùng. Đây cũng được xem là một lý do khiến iOS 8 có tốc độ người dùng cập nhật kém ấn tượng. Rút kinh nghiệm từ điều này, iOS 9 chỉ yêu cầu đúng 1,8GB dung lượng bộ nhớ trống, một con số thực sự ấn tượng.
 

Nguồn:tri thức trẻ