Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Galaxy S7 tham vọng lật đổ iPhone với cấu hình "khủng long"[3:00 | 08/01/2016]

TGTH - Nếu so sánh đơn thuần về những con số, Samsung Galaxy S7 tiếp tục là một thiết bị smartphone ấn tượng khi trình làng.

Nguồn tin từ mạng xã hội Trung Quốc mới đây được cho là đã tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật sẽ có trên Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Theo đó, cả hai đều được đón nhận những nâng cấp đáng kể về cấu hình so với bộ đôi tiền nhiệm. Tuy nhiên, riêng ở mảng camera, người dùng có thể sẽ phải đón nhận một bước "cải lùi" về mặt con số, nếu thông tin này là xác thực.

Galaxy S7 tham vọng lật đổ iPhone với cấu hình khủng long - Ảnh 1.

 Thông số Samsung Galaxy S7 và S7 Edge rò rỉ.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Samsung Galaxy S7 vẫn sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5,1 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Máy vận hành nhờ chip Exynos 8 Octa 8890 hoặc Qualcomm Snapdragon 820 (bốn nhân tốc độ 2,3 GHz và bốn nhân tốc độ 1,6 GHz). Ngoài ra, người dùng còn có thể kỳ vọng vào một số thông số có thể kể đến bộ nhớ trong 32 GB/64 GB (có thể mở rộng thêm tối đa 200 GB qua khe cắm thẻ nhớ), RAM 4 GB và pin dung lượng 3.000 mAh. So với S7, S7 Edge có màn hình lớn hơn ở mức 5,5 inch cùng pin dung lượng 3.600 mAh. Các thông số còn lại trên hai thiết bị này là tương tự nhau.

Galaxy S7 tham vọng lật đổ iPhone với cấu hình khủng long - Ảnh 2.

 Một trong những hình ảnh mới nhất được cho là thể hiện thiết kế thực tế của Galaxy S7.

Đáng chú ý, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có thể sẽ chỉ có camera sau 12 MP (khẩu độ f/1.7), giảm xuống từ 16 MP trên S6 và S6 Edge. Nếu xác thực, điều này có nghĩa Samsusng sẽ tạm thời từ bỏ cuộc đua thông số "megapixel" trên smartphone để tập trung vào cải thiện một số yếu tố khác giúp tăng chất lượng hình ảnh. Bởi sau cùng, nhiều "chấm" không đồng nghĩa với việc ảnh chụp đẹp hơn. Một nguồn tin trước đó cho biết cụm camera sau 12 MP này sẽ đi kèm kích thước cảm biến lớn 1.2''.

Nguồn:tri thức trẻ