Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Sam khen nức nở nhan sắc Hà Lan “nhí” và khẳng định cô bé đẹp y chang mình lúc nhỏ[10:53 | 14/04/2020]

TGTH - Trên sân khấu Gia Đình Thông Thái, Hà Lan “nhí” và Phạm Đình Thái Ngân song ca “ngọt lịm” nhạc phim Mắt Biếc hay xuất sắc. Bên cạnh đó, ngay khi mở màn, giọng ca “Cần 1 ai đó” đấu Sumo thua trong 1 nốt nhạc khiến Sam, Ngô Kiến Huy cười ngất.

Ở tập 4 chương trình hot về gia đình – Gia Đình Thông Thái sắp lên sóng, Hà Lan “nhí” Huyền Diệu sẽ “đụng độ” cùng nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân để đấu trí và giành những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

 

 

Ngay trên sâu khấu Gia Đình Thông Thái, khi được Sam đề nghị hát lại nhạc phim gây bão Mắt Biếc, cả hai không ngần ngại hòa giọng “ngọt lịm” ca khúc chủ đề nhạc phim khiến khán giả thích thú.

 

Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng cô bé Huyền Diệu sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu đến nỗi Sam phải thốt lên khen nức nở. Chưa dừng ở đó, Sam còn khẳng định Huyền Diệu xinh đẹp y chang mình lúc nhỏ. Điều này làm cho chàng Bắp Ngô Kiến Huy “khá mệt” và khuyên nhủ nữ diễn viên “Gia đình là số 1” nên “trở về với thực tại”.

 

 

Trước khi bước vào những vòng thi đầy hấp dẫn của chương trình, các thủ lĩnh nhí phải cử ra 2 đại diện để đấu Sumo giành quyền ưu tiên thi trước. Phạm Đình Thái Ngân và bố của Hà Lan “nhí” sẽ là 2 đại diện của 2 đội bước vào cuộc thi đấu đầy “drama” và hài hước này. Tuy nhiên, dù chăm chỉ tập gym nhưng chàng ca sĩ sinh năm 1993 khiến Ngô Kiến Huy, Sam và mọi người bất ngờ vì anh chàng bị đối thủ “hất văng” ngoài vòng thi đấu trong vòng một nốt nhạc. Điều này khiến Sam, Ngô Kiến Huy cười nghiêng ngả. Riêng giọng ca “Từ đó”, vì quá “quê độ” nên anh chàng năn nỉ được thi lại. Tuy nhiên, lời “thỉnh cầu” của nam ca sĩ không được đáp ứng và đành chấp nhận thua cuộc trong tiếng cười “hả hê” của mọi người.

 

 

Liệu rằng với màn “thua đau” trước khi thử thách những câu hỏi hốc búa từ chương trình, Phạm Đình Thái Ngân có lật lại thế cờ để lấy lại “hình ảnh” với khán giả? Những câu hỏi đầy thách thức nào ở tuần này của chương trình Gia Đình Thông Thái sẽ tiếp tục “hack não” 2 đội chơi?

 

 

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 4 Gia Đình Thông Thái, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 15/4/2020 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net