Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Giọng Ca Bất Bại: Orange gửi lời xin lỗi đến khán giả vì từ bỏ cuộc thi giữa chừng[5:06 | 04/08/2018]

TGTH - Ở tập 6 chương trình Giọng Ca Bất Bại lên sóng tuần này, Orange khiến Giám khảo và khán giả bất ngờ khi quyết định dừng chân khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Mặc cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn giữ quyết định ấy khiến khán giả tiếc “hùi hụi” trước một giọng ca được đánh giá là “nặng ký” của chương trình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Orange “nữ ca sĩ triệu view” sau khi xin rút lui khỏi cuộc thi Giọng Ca Bất Bại.

in chào Orange, sau thời gian dài vắng bóng tại các cuộc thi âm nhạc, vì sao bạn chọn Giọng Ca Bất Bại để quay trở lại?

Orange cảm thấy format của Giọng Ca Bất Bại rất mới lạ nên mình quyết định chọn chương trình để thử sức.

 

 

Trong đêm thi tuần trước, Orange đã lựa chọn “Em gái mưa” để thể hiện và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Lý do gì bạn chọn ca khúc này dù phong cách của bài hát không giống Orange thường ngày cho lắm?

 

Đơn giản vì Orange đồng cảm và vốn rất yêu thích ca khúc này từ khi nó mới phát hành. Ngoài ra, Orange cũng muốn đem đến một khía cạnh dịu dàng hơn so với hình ảnh gai góc thường thấy của bản thân.

 

Bạn cảm thấy như thế nào về Xuân Hiển, người thay bạn ngồi vào ghế Ngôi sao?

 

Orange cảm thấy anh Hiển có giọng hát rất vững vàng, kĩ thuật tốt và cảm xúc vừa đủ. Mình nghĩ anh hoàn toàn có khả năng tiến xa nếu chọn đúng bài hát.

 

Trong 5 Ngôi sao hiện tại của chương trình, Orange đánh giá ai là ứng cử viên nặng kí dành cho ngôi Quán quân Giọng Ca Bất Bại?

 

Mình nghĩ hiện tại anh Tuấn Hiếu là có khả năng nhất vì phong độ anh ấy rất ổn định.

 

 

Bạn có ý định rời Giọng Ca Bất Bại từ lúc nào và mất bao lâu để Orange đưa ra quyết định đó?

 

Kể từ sau tập 4 của thì Orange cảm thấy bản thân không đủ sức để tiếp tục với chương trình nữa nên đã có ý định và suy nghĩ từ lúc đó.

 

Bạn rời khỏi cuộc thi vì lí do sức khỏe thôi hay còn lí do nào khác? Có phải bạn lo sợ bị đánh bại? Bạn có chịu áp lực nào khác không?

 

Nếu lo sợ bị đánh bại mình đã không tham gia ngay từ đầu rồi. Mình có vấn đề về sức khoẻ từ lâu rồi, có lần mình còn từng ngất xỉu giữa một sự kiện của chị Hồ Ngọc Hà nữa. Hơn nữa, lịch trình quay của chương trình khá dài và bị chồng chéo với lịch trình công việc của bản thân nên mình bị quá tải. Về phía công ty của mình mọi người khuyên mình nên rời cuộc thi để đảm bảo sức khỏe.

 

 

Trước quyết định rút khỏi cuộc thi của Orange, giám khảo Mỹ Tâm đã có những lời nhận xét khá thẳng thắn, lúc đó bạn cảm thấy như thế nào?

 

Mình cảm thấy hơi buồn một tí nhưng cũng hiểu chị Mỹ Tâm chỉ chia sẻ xuất phát từ sự quan tâm mình mà thôi.

 

Chị Mỹ Tâm rất yêu thích giọng hát của bạn và cho rằng bạn là ngôi sao có năng lực để đánh bại được các đối thủ khác để trở thành ngôi sao bất bại. Bạn suy nghĩ sao về điều này?

 

Mình rất biết ơn chị Mỹ Tâm vì những lời nhận xét đó, mình sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng trên con đường âm nhạc.

 

Sau Giọng Ca Bất Bại, Orange có dự định sẽ tiếp tục tham gia thêm bất kì cuộc thi âm nhạc nào nữa không?

 

Hiện tại thì Orange chưa có dự định nào, nếu có thì mình nghĩ đó cũng sẽ không phải là cuộc thi dài hơi vì mình không thể đáp ứng được vào lúc này.

 

 

Sau khi rút lui khỏi chương trình bạn có cảm thấy tiếc nuối với quyết định của mình không?

 

Sau khi rút khỏi chương trình, Orange cảm thấy nhớ mọi người, nhớ khán giả của chương trình, ban giám khảo và ekip lắm. Nhưng mọi chuyện mình đã quyết định rồi thì không tiếc nuối nữa. Orange hy vọng khán giả sau này sẽ hiểu cho mình.

 

Bạn vừa hợp tác cùng với Karik trong một sản phẩm mới, liệu việc này có ảnh hưởng tới quyết định rút lui khỏi Giọng Ca Bất Bại hay không?

 

Sản phẩm Vô Thường của mình và anh Karik vừa được ra mắt mới đây và nó đã hoàn thiện từ trước khi tham gia chương trình nên không ảnh hưởng đến quyết định của mình cả.

 

 

Bạn có thể chia sẻ cho khán giả về những dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới không?

 

Sắp tới mình sẽ có những sản phẩm hợp tác với những nghệ sĩ khác nhau và sau đó sẽ là những sản phẩm solo được đầu tư nghiêm túc. Mình hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ.

 

Cảm ơn Orange về những chia sẻ của bạn, chúc bạn luôn thành công trên con đường âm nhạc!

 

 Đón xem tập tiếp theo của Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4, 8/8/2018 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn