Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Bảo Thy họp fan mừng app (ứng dụng) mới của riêng mình.[3:40 | 26/09/2014]

TGTH - Như vậy sau Noo và Đông Nhi, Bảo Thy là ca sĩ tiếp theo sẽ cho ra mắt app mới của riêng mình (ứng dụng trên điện thoại di động).


 

Là một ca sĩ bắt nhịp tốt với xu hướng và công nghệ nhạc trẻ thế giới, Bảo Thy chứng tỏ mình là một trong những nghệ sĩ tiếp cận những ứng dụng trên di động đầu tiên tại Việt Nam. Bản thân Bảo Thy rất thích sử dụng những trang cá nhân để fan cập nhật và luôn biết cách làm "nóng" mình, luôn update bất kì thông tin nào về mình. Đồng thời Bảo Thy là nghệ sĩ Việt có lượng user facebook khá khủng hiện nay với gần 3 triệu người theo dõi. Sau một thời gian nghiên cứu và tâm huyết, Bảo Thy chính thức cho ra mắt app của riêng mình.

 

Tải App Bảo Thy miễn phí tại địa chỉ : http://baothy.myidol.info

 

 

 

Ứng dụng này gồm tất tần tật những gì mới nhất và đầy đủ nhất liên quan đến Bảo Thy: các mục âm nhạc, nghe nhạc trực tuyến, video, hình ảnh, lịch diễn, tin tức độc quyền, fans zone(để fan giao lưu cùng nhau và cùng Bảo Thy), fans khắp nơi cũng có thể mua album sản phẩm của Bảo Thy tại đây. Ngoài ra nhiều cuộc thi, game tương tác liên tục giữa Bảo Thy và fans cũng sẽ diễn ra trên app. 2 sản phẩm mới nhất của Bảo Thy đã kịp có mặt trên app là single Đừng níu kéo giấc mơ và bộ hình tóc ngắn (lần đầu tiên Bảo Thy để tóc ngắn sau chừng ấy năm đi hát)

 

 

 

Và để ăn mừng ngôi nhà mới cũng như giới thiệu đến các khán giả app này, Bảo Thy quyết định tổ chức họp fan quy mô lớn vào 14h chiều ngày 04-10 tại phòng trà ca nhạc Nam Quang (147 Cách Mạng Tháng 8).  Lần họp fan này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn yêu thích Bảo Thy và điện thoại bạn đã cài app Bảo Thy (cũng hoàn toàn miễn phí) là bạn đã có một xuất tham dự chương trình. Bảo Thy cho biết cô sẽ đầu tư buổi họp fan như một mini show nhỏ để giới thiệu các ca khúc mới cũng như hát theo yêu cầu của người hâm mộ, ngoài ra cô cũng đã chuẩn bị sẵn những trò chơi tương tác với fans của mình tại buổi họp fan này.

 

QC

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn
 
Tin cùng nhân vật
Tags